Ngày cuối mua vé sớm show nhạc có Tùng Dương, Bùi Anh Tuấn

[ad_1]

Ưu đãi cho người mua sớm giá 399.000 đồng tại show nhạc trực tuyến “In the Mirror” có sự tham gia của Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn sẽ kết thúc vào ngày hôm nay 9/12.

Người hâm mộ giọng hát và phong cách âm nhạc của Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn chỉ còn một ngày để mua vé với mức giá ưu đãi trước khi chuyển sang giai đoạn bán vé thường có giá 449.000 đồng.

Các chương trình giảm giá khi mua theo nhóm vẫn giữ nguyên, cụ thể: nhóm từ 3 đến 5 người được giảm 15%; 6 đến 10 thành viên 20%; 10 đến 20 giảm đến 25% và trên 20 người được giảm 30%.

Độc giả có thể tìm hiểu về
chương trình tại đây.

Sau gần 2 tuần mở cổng bán vé, số đầu tiên của show “In the Mirror” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả. Chương trình liveshow sẽ phát trên nền tảng trực tuyến dành riêng cho người mua vé, diễn ra vào tối 26/12 với các phần trình diễn, trò chuyện của ca sĩ Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn.

Điểm đặc biệt của chương trình, như đúng tên gọi, “In the Mirror” mang đến thể nghiệm mới với hai nghệ sĩ hoán đổi ca khúc cho nhau, soi chiếu vào nhau và làm mới ca khúc của người kia bằng phong cách, bản phối của mình.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tham gia số đầu tiên của In the Mirror, Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến những sự phản chiếu âm nhạc một cách cuốn hút.

“Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn đại diện cho những dòng nhạc khác nhau, màn hoán đổi ca khúc của họ là điểm nhấn của số đầu tiên phát trên nền tảng eLive ngày 26/12”, đại diện ban tổ chức nhấn mạnh.

Êkíp dàn dựng theo format show giải trí, gồm các nội dung: talkshow (trò chuyện), gameshow (trò chơi), live performance (biểu diễn). Sân khấu thiết kế mở với phong cách thực cảnh và liền cảnh.

ùng Dương là ca sĩ đầu tiên tham gia show âm nhạc trực tuyến In the Mirror của VnExpress.

Tùng Dương sẽ hoán đổi ca khúc với Bùi Anh Tuấn trong show âm nhạc trực tuyến “In the Mirror” của VnExpress.

“In the Mirror” hứa hẹn mang đến cho người xem trải nghiệm của một show âm nhạc thực thụ trong không gian của riêng mình. Chương trình không chỉ phần nào xóa đi những cách biệt về không gian, địa lý gây ra bởi dịch bệnh mà còn mang tới một trải nghiệm âm nhạc trực tuyến cuốn hút, khác biệt.

Tìm hiểu lịch trình chương trình tại đây.

Thảo Miên

[ad_2]