“NGÂN SÁCH THẤP, ĐƯỢC NHIỀU QUÀ, PHẢI SÁNG TẠO VÀ THÔNG ĐIỆP CÓ Ý NGHĨA” Quà Tết Xanh Ikachi 2022

🎯 GIỎ QUÀ TẾT XANH SÁNG TẠO IKACHI được đầu tư nghiên cứu thiết kế và sản xuất theo tiêu chí Thiết kế bền vững – Thân thiện với môi trường. Sự kết hợp nhiều công năng và đa vật liệu trong một giỏ quà không chỉ mang đến cảm giác ấn tượng hài lòng mà còn khơi gợi tư duy sáng tạo cho người sử dụng trong từng công năng được sáng tạo tái sử dụng như:

🔹Thân giỏ được sáng tạo tái sử dụng thành rổ đựng trái cây, giỏ trồng cây xanh trang trí, giỏ đựng sách, đựng đồ dùng nhà tắm…nhờ được bảo vệ bởi lớp bọc nhựa bên trong thân giỏ.
🔹Nắp giỏ quà được sáng tạo thành nơi ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm hoặc giấy nhắc nhở tại bàn làm việc…
🔹Các nơ của giỏ quà sáng tạo tái sử dụng thành hoa cài áo, cài giỏ xách …
🔹Các hũ thủy tinh hạt, mứt là mỗi chữ cái kết hợp thành thông điệp: Sung Túc, Đại Cát, Hạnh Phúc, Bình An… gửi gắm đến người nhận những đều tốt lành. Sau khi sử sụng hết các mứt hạt sáng tạo tái sử dụng thành các hũ chứa đựng gia vị xinh xắn trong bếp nhà.

🍁Tùy vào sự cảm hứng và nhu cầu sử dụng của từng người mà tha hồ sáng tạo để tạo ra nhiều công năng khác nhau giúp tăng tuổi thọ và vòng đời cho sản phẩm. Đặc biệt là vật liệu tre được thổi hồn việt cùng với các hoa tiết vải tạo nên bộ áo thời trang sắc xuân vừa gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hòa hợp với lối sống hiện đại.

🔖Trong những năm qua, IKACHI không ngừng nghiên cứu phát triển và sáng tạo ra các hộp quà, giỏ quà xanh để cùng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường qua việc tái sử dụng tăng tuổi thọ và vòng đời của sản phẩm nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.

💡IKACHI – Giải Pháp Marketing Bằng Quà Tặng là 1 trong 3 thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long với hơn 18 năm không ngừng sáng tạo. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp quà tặng cho các nhãn hàng KHÔNG TÍNH PHÍ.
☎️HOTLINE : 0981 712 771
📧Email : [email protected]
👉Website: https://ikachigift.vn/