MÙI HƯƠNG CỦA VÙNG ĐẤT THỤY SĨ KỲ VĨ

Lấy cảm hứng từ những mùi hương của vùng đất cổ tích – Thụy Sĩ, mỗi một mùi hương đến từ Victorinox luôn biết cách phác họa lại sự kỳ vĩ tại nơi đây bởi mỗi một “cú chạm” khứu giác quen thuộc.

Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ

Victorinox AG là một doanh nghiệp gia đình hoạt động toàn cầu và hiện nay được quản lý bởi thế hệ thứ tư. Trụ sở của công ty được đặt tại Ibach, thuộc bang Schwyz, ngay trung tâm của Thụy Sĩ.

Đây là nơi Karl Elsener I, người sáng lập công ty, đã thành lập công việc gia công dao nĩa của mình vào năm 1884 và chỉ trong vài năm sau đó đã thiết kế ra chiếc “Dao đa năng Thụy Sĩ gốc” huyền thoại.

Ngày nay, công ty không chỉ sản xuất những chiếc dao đa năng nổi tiếng trên toàn thế giới, mà còn làm các sản phẩm nĩa gia đình và chuyên nghiệp chất lượng cao, đồng hồ, túi du lịch và nước hoa.

Lấy cảm hứng từ những mùi hương của vùng đất cổ tích – Thụy Sĩ

Những mùi hương của ngôi nhà hương Victorinox kể câu chuyện về Thụy Sĩ, không khí trong lành của vùng núi và làn nước trong vắt. Tuy nhiên, chúng cũng thể hiện năng lượng sôi động của các thành phố ở Thụy Sĩ và động lực đổi mới không ngừng nghỉ của đất nước này. Mỗi chế tác là sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên và hiện đại, được thiết kế để truyền cảm hứng cho bạn bước ra ngoài và viết nên câu chuyện của riêng mình.

Victorinox Swiss Army Classic

Tỏa sáng phong cách và sự thanh lịch vượt thời gian với hương thơm Thụy Sĩ và Huang Long

Swiss Army Classic là hương thơm dành cho người đàn ông độc lập, hòa hợp với thiên nhiên và tìm kiếm một hương thơm lâu dài và tinh tế để đi kèm với phong cách đời sống lịch lãm và đặc biệt của anh.

Hương thơm huyền thoại của dòng Swiss Army Classic, được tạo ra để lấy cảm hứng từ bầu không khí tuyệt vời của dãy núi Alps Thụy Sĩ. Giống như những người sử dụng nó, hương thơm vượt thời gian và thanh lịch. Với một mùi thơm tươi mát và hương thảo thơm, hương thơm nam tính này có thể trở thành bạn đồng hành suốt đời của bạn.

Victorinox Swiss Army Altitude

Victorinox Swiss Army Altitude mang hơi thở cùng sức mạnh tự nhiên của đất trời Thụy Sĩ đã chinh phục Mike Lei.

Swiss Army Altitude là dòng nước hoa nổi bật của Victorinox, mang đến hơi thở trong lành của không khí núi Alpine sảng khoái và tạo sinh lực suốt cả ngày. Bất kể thách thức tiếp theo là gì, Swiss Army Altitude sẽ là động lực để vươn lên đỉnh cao mới và vượt qua thế giới xung quanh.

Dòng nước hoa này được tạo ra dành cho những người đàn ông đầy tham vọng, muốn chinh phục đỉnh cao cuộc sống. Anh ấy thích khám phá vùng đất mới, tìm kiếm khung cảnh tốt nhất, gió sôi động nhất và bầu trời trong xanh nhất. Hương thơm mạnh mẽ này lấy cảm hứng từ sức mạnh và vẻ đẹp của dãy núi Thụy Sĩ và không khí trong lành của núi Alpine.

Thiết kế

Thiết kế ấn tượng và độc đáo đến từ nhà hương Victorinox đặc trưng đến từ vùng trời cổ tích Thụy Sĩ

Thiết kế của chai nước hoa Swiss Army Altitude thu hút bởi sự đặc trưng của nó. Kết hợp giữa nắp chai và đáy bằng bạc với màu đen nhám của chai nước hoa như là một hình ảnh trong suốt về các bình oxy được sử dụng bởi người leo núi.

Thiết kế biểu tượng Không chỉ hương thơm sôi động của mùi hương Swiss Army Classic phi thường, mà cả lọ và bao bì của nó cũng thuyết phục bằng tính tinh vi. Mã màu đỏ và bạc cùng cấu trúc Alox làm nổi bật thương hiệu Victorinox, nổi tiếng với dao quả cắt đa năng Swiss Army Knife.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Victorinox tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial