Moschino Toy 2 Bubble Gum -Hương thơm biểu tượng

Được sáng tạo một cách tinh tế từ người chế tác Jeremy Scott, giám đốc sáng tạo của Moschino và chuyên gia của Euroitalia, Toy 2 giờ đây được phủ lên một màu hồng hiện đại và thanh lịch, dành tâm hồn thuần khiết nhất cho tất cả phụ nữ “nghiện màu hồng”. Các nốt hương vui nhộn, hướng ngoại và vui tươi được khám phá từ  các khía cạnh của hoa hồng kiêu sa, gợi lên mùi hương tinh tế của kẹo cao su mang tính biểu tượng và  vui tươi, từ đó mùi hương được lấy tên theo đặc điểm này.

Mùi hương Moschino Toy 2 Bubble Gum khiến tinh thần thoải mái, thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực; mùi hương này bao bọc lấy cơ thể và khơi dậy sự hào hứng. 

Mùi hương chỉ dành cho những cô gái nghiện màu hồng!

Moschino Toy2 Bubble Gum

Thiết Kế Chai

TOY2BUBBLEGUM, hương thơm mới dành cho nữ của Moschino, được bao bọc trong thiết kế mang tính biểu tượng của một chú gấu bông hồng.

Phần thân chai thủy tinh trong suốt và phần nắp đem lại ấn tượng về một màu hồng thanh lịch và hoàn hảo; từ sự kết hợp đáng chú ý này đến chi tiết điểm nhấn màu bạc sáng rực tạo nên thiết kế tổng thể cực kỳ hiện đại và mê hoặc.

Mùi Hương

Moschino Toy 2 Bubble Gum thể hiện một khía cạnh thú vi của mùi hương và những rung cảm trước câu chuyện màu hồng.   

Mùi hương nổi bật. Một bản chất được kích thích bởi những nốt kẹo cao su bong bóng đầy sức sống, vừa ngọt, vừa cay nồng. 

Hương kẹo cam quýt kết hợp với đào mọng nước và các loại gia vị đã tạo nên một ly cocktail của hương gỗ thanh lịch và xạ hương nồng.