MobiFone tung nhiều gói ưu đãi data không giới hạn

Trong xu thế thuê bao 3G/4G tăng trưởng mạnh, nhà mạng MobiFone nhanh chóng tung ra các gói data có tốc độ cao không giới hạn theo từng nhóm ứng dụng nhằm đáp ứng thói quen mới của khách hàng trong việc sử dụng data di động. Các gói data hiện có của MobiFone gồm D5, D15, C120, Gym1, HSV50…

Trong đó, với combo siêu ưu đãi G80 (80.000 đồng mỗi tháng), người dùng có dung lượng data tốc độ cao không giới hạn cho 10 ứng dụng từ văn phòng, xem phim, nghe nhạc, chat, lướt mạng xã hội gồm: Gmail, Google Drive, Skype, Viber, Instagram, TikTok, Zalo, FPT Play, Spotify, PubG. Ngoài ra, G80 còn tặng thêm 4 GB để người dùng có thể sử dụng cho các nhu cầu khác.

polyad

Một khách hàng của MobiFone.

Lý giải về việc ra mắt nhiều gói data đại, diện nhà mạng cho hay người dùng có thói quen xem phim, lướt mạng xã hội, video call… tiêu tốn nhiều dung lượng 3G/4G, tình trạng không đủ data sử dụng đến hết tháng khá phổ biến. Do đó, MobiFone đã triển khai các gói cước cho phép người dùng sử dụng data tốc độ cao không giới hạn trong tháng cho những nhóm ứng dụng tuỳ chọn.

Nhờ đó, thuê bao di động có thể lựa chọn sử dụng data cho nhóm ứng dụng mà mình yêu thích hay thường xuyên sử dụng như: xem phim, xem truyền hình di động, nghe nhạc, lướt mạng xã hội, ứng dụng văn phòng…

Với mỗi nhóm các ứng dụng, các thuê bao có thể thoải mái sử dụng, trải nghiệm các nội dung yêu thích với data tốc độ cao không giới hạn trong suốt chu kỳ sử dụng (ngày/ tháng) mà không phát sinh cước phí.

polyad

Khách hàng MobiFone được tư vấn các gói cước không giới hạn data theo nhu cầu.

Nhà mạng này kỳ vọng các gói “kích cầu data” sẽ thúc đẩy lượng người dùng 4G tăng vọt thời gian sắp tới.

Văn Nam

Nguồn

Bình luận