Mô hình Liên Minh Kinh Doanh là gì mà thu hút nhiều doanh nghiệp

Vừa qua ngày 31/12, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã tổ chức thành công sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ trên du thuyền đón Countdown”, trên du thuyền đẳng cấp Indochina Queen. Sự kiện đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đến tham dự.

Liên Minh Kinh Doanh – Mô hình tiên phong đi đầu xu hướng kinh doanh

Điện ảnh, nghệ thuật được hiểu là quyền lực mềm đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn của các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc,… Nhiều quốc gia này đã tận dụng điện ảnh làm bàn đạp cho nhiều doanh nghiệp mở rộng giao thương, hợp tác xuất khẩu, kéo theo sự phát triển của cả một nền kinh tế. Lấy cảm hứng từ đỉnh núi Fansipan cao nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời với tôn chỉ “Giúp người khác cũng là giúp chính mình”.

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown

Liên Minh Kinh Doanh là mô hình tiên phong và duy nhất tại Việt Nam lấy điện ảnh làm hạt nhân giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững. Lấy kim chỉ nam là 3 giá trị cốt lõi: Truyền thông không đồng, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược.

Liên Minh Kinh Doanh đang trên chặng đường phát triển tối ưu các giá trị dành cho các doanh nghiệp. Không chỉ là mô hình đi đầu xu hướng hiện đại mới mà Liên Minh Kinh Doanh còn phá bỏ ranh giới về truyền thống xin tài trợ xưa nay.

Doanh nghiệp khi trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: Quyền lợi truyền thông không đồng, tham dự các sự kiện giao thương hiệu quả, cùng sở hữu dự án điện ảnh đẳng cấp.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang Giám Đốc Truyền Thông đại diện LMKD trao hoa cho đối tác Bà Hoàng Thu Hiền CEO Công ty Đầu Tư và Xuất nhập khẩu Thu Hiên

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chất xúc tác giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững

Một doanh nghiệp đối tác của Liên Minh Kinh Doanh khẳng định: “Trước khi dịch bệnh diễn biến căng thẳng, chúng tôi không quan tâm quá nhiều đến các giải pháp về truyền thông và vẫn thực hiện hoạt động Doanh nghiệp theo cách truyền thống. Song Covid-19 đã thay đổi tất cả. Với sự tàn phá khốc liệt của dịch bệnh, các doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, chúng tôi buộc phải xây dựng truyền thông và cách thức kinh doanh mới.

Và Liên Minh Kinh Doanh chính là mô hình giúp doanh nghiệp giải bài toán khó này. Bên cạnh việc thúc đẩy, góp phần mở rộng hoạt động giao thương, hợp tác cùng hàng nghìn doanh nghiệp bằng con đường giao thương điện ảnh và thông qua các buổi hội nghị sự kiện đẳng cấp, mang lại giá trị bền vững”.

Liên Minh Kinh Doanh là nơi để các Doanh nghiệp cùng phát triển, không xâm phạm lợi ích, không can thiệp nội bộ, bình đẳng cùng tiến bộ. Tại Liên Minh Kinh Doanh các doanh nghiệp sẽ cùng nhau chia sẻ, học hỏi bí quyết quản trị, vận hành, xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp.

Năm cấp độ đầu tư dự án film từ khoảng 70 triệu đến hơn 1 tỷ để hưởng quyền lợi truyền thông gấp nhiều lần tương ứng theo các cấp
Sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến tham dự

Chưa hết, Liên Minh Kinh Doanh còn là một giải pháp truyền thông hiệu quả vượt bậc thông qua hạt nhân truyền thông chính bằng dự án phim điện ảnh đẳng cấp. Có thể khẳng định, đây là kênh đầu tư chiến lược tích hợp điện ảnh truyền thông, bất động sản phim trường và công nghệ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông lên đến 80% nhưng hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần.

Phá Vây quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng – dự án điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định và lựa chọn đồng hành sẽ được trình làng  dự kiến vào cuối qúy 2 năm 2022
Diễn viên Nam Long – diễn viên chính phim điện ảnh Phá Vây góp mặt trong sự kiện.  Trong quá trình sàng lọc, chọn lựa rất nhiều diễn viên nam chính cho dự án điện ảnh Phá Vây. Nam Long là cái tên được chọn, với hơn 15 năm luyện võ, từ võ Bình Định, Thiếu Lâm Phật Gia Quyền, Taekwondo, Võ Cổ Truyền,… anh có cho mình bề dày về kiến thức, lẫn kinh nghiệm thực chiến cũng như là diễn xuất về võ thuật. Không chỉ vậy, ở Nam Long còn tạo ra cho mình một phong cách võ thuật độc đáo, chuyên nghiệp từ thế thủ cho đến diễn xuất.

Liên Minh Kinh Doanh – Giải pháp thay đổi tất yếu của doanh nghiệp

Trước xu thế “lên ngôi” của công nghệ hiện đại 4.0 và truyền thông trên các nền tảng và phương tiện thông tin đại chúng là hướng đi mới mở ra giải pháp truyền thông không đồng hỗ trợ doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng, chuyển đổi số nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Liên Minh Kinh Doanh nắm bắt xu hướng ấy với mong muốn tạo nên những giá trị khác biệt không hòa lẫn với bất cứ mô hình nào. Từ đây, mô hình Liên Minh Kinh Doanh đã xây dựng để cung cấp giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán truyền thông và giao thương một cách hiệu quả nhất.

Mô hình Liên Minh Kinh Doanh phát triển chiến lược bằng những dự án phim điện ảnh tiềm năng là bước đệm vững chắc giúp đòn bẩy về truyền thông thương hiệu phát huy một cách hiệu quả nhất. Đi kèm các quyền lợi khác tại các chuỗi sự kiện giao thươngdành cho doanh nghiệp là các nhà đầu tư là đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Họ còn là cổ đông chiến lược sở hữu cổ phần dự án phim điện ảnh theo tỷ lệ đầu tư.

Các Doanh nhân chụp hình, ghi hình trên con đường truyền thông tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown

Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã và đang mang đến những giá trị tuyệt vời cho các đối tác của mình. Bước đầu mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp tìm thấy giải pháp và phát triển vượt bậc khi trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. 

Sự kiện còn tôn vinh những người nghệ sĩ thực thụ với sự xuất hiện của chú Liêm, nhiếp ảnh gia hơn 50 năm trong nghề. Ở tuổi 77 chú vẫn hoạt động vì đam mê, không khó để tìm gặp chú vẫn đứng chụp hình trên những góc phố đẹp ở Sài Gòn. Với triết lý giúp người khác cũng là giúp chính mình LMKD đã và đang chung tay tạo đông lực   giúp xả hội phát triển hơn.

Một vài hình ảnh đón năm mới của 200 doanh nhân tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown diễn ra ngày 31/12/2021 trên du thuyền Indochina Queen.

Để tham gia và trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0789 92 8181

Địa chỉ: 53/2 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP. HCM

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn