MGC – MASTER GOLF CLUB TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “GIẢI GOLF & CONNECT WITH INNOTECH”

“GIẢI GOLF & CONNECT WITH INNOTECH”

Tối ngày 10/01/2023, Giải “Golf & Connect with Innotech” nằm trong chuỗi Giải golf được tổ chức luân phiên bởi MGC – Master Golf Club & BXT Golf Club đã chính thức khép lại đầy cảm xúc tại Sân Golf Tân Sơn Nhất – số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, TP. HCM

Các Golfer tham dự giải cùng chụp hình lưu niệm

Giải “Golf & Connect with Innotech” lần này được đứng ra tổ chức bởi MGC – Master Golf Club dành cho các thành viên của MGC và BXT Golf Club và những người bạn có cùng đam mê với bộ môn Golf.  Chuỗi các giải Outing Golf được Master Golf Club (MGC) và BXT Golf Club tổ chức hằng tháng và đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các golfer đội nhà và khách mời.

Đại diện MGC – Master Golf Club
Đại diện BXT Golf Club

Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho các Golfer tham gia giải cũng như khách mời tham dự đêm gala trao giải, đây cũng là một sân chơi giúp cho các Golfer mới làm quen với bộ môn này có cơ hội trải nghiệm, cọ sát và học hỏi thêm những kinh nghiệm thi đấu.

Giải thưởng HOLE IN ONE trị giá 100.000.000 đồng tiền mặt

Tối cùng ngày, đêm gala trao giải cũng đã diễn ra sôi động và náo nhiệt tại sảnh tiệc Long Biên, sân golf Tân Sơn Nhất.

BTC trao tặng kỉ niệm chương cho các NTT.

Nói đến sự thành công của chương trình, không thể không kể đến sự đồng hành và hỗ trợ của các  Nhà tài trợ: Dược phẩm Anh Dũng, Innotech Việt Nam, Green Sun, Công nghệ Savitel, Giấy Đại Thiên Việt, Red Nest, Bảo hiểm Pjico, Verso Épico, Alluvia Chocolatier, Brother Golf, Phú Gia Nguyễn, Taiport, Hùng Hưng Kurtain, Vàng Nữ trang Kim Mai Tuấn.

Ông Đặng Bảo Huân (Đại diện MGC) – Ông Nguyễn Vũ Linh (Trưởng BTC giải) – Ông Bạch Xuyên Trung (Đại diện BXT Golf Club) – Bà Phan Thị Thu Thủy (Đại diện MGC – Phó BTC giải)
(Thứ tự từ trái qua phải)

Giải Outing lần này đã diễn ra đầy hào hứng với tinh thần giao lưu của các Golfers và có rất nhiều pha bóng đẹp mắt, những cú đánh tuyệt vời và trong đêm Gala cũng đã công bố và trao các giải thưởng giành cho các golfer trong giải đấu ở các bảng:

– Men’s Division: Champion – Golfer Nguyễn Văn Thạch, 1st Runner Up – Golfer Nguyễn Văn Bông, 2nd Runner Up – Golfer Đỗ Đăng Khoa

– Ladies Division: Champion – Golfer Lê Thị Ánh Tuyết, 1st Runner Up – Golfer Phan Thị Thu Thủy, 2nd Runner Up – Golfer Lê Thị Kiều Diễm

– Callaway Division: Champion – Golfer Điền Quốc Huy, 1st Runner Up – Golfer Lâm Văn Chùm, 2nd Runner Up – Golfer Bùi Văn Dũng

– Giải đồng đội MGC – BXT lần này thuộc về MASTER GOLF CLUB (MGC). Kết quả của 5 tháng nỗ lực tập luyện và thi đấu của các thành viên golfer CLB MGC đó chính là chiếc cúp vô địch. Cúp “CHAMPION TEAM NĂM 2022” đã chính thức thuộc về MGC với tỉ số chung cuộc sát sao MGC (3) – BXT (2).

Captain Bạch Xuyên Trung trao giải 2nd Runner Up của các hạng mục: Men’s Division – Golfer Đỗ Đăng Khoa, Ladies Division – Golfer Lê Thị Kiều Diễm, Callaway Division – Golfer Bùi Văn Dũng.
Captain Đặng Bảo Huân trao giải 1st Runner Up của các hạng mục: Men’s Division – Golfer Nguyễn Văn Bông, Ladies Division – Golfer Phan Thị Thu Thủy, Callaway Division – Golfer Lâm Văn Chùm.
TBTC Nguyễn Vũ Linh trao giải Champion của các hạng mục: Men’s Division – Golfer Nguyễn Văn Thạch, Ladies Division – Golfer Lê Thị Ánh Tuyết, Callaway Division – Golfer Điền Quốc Huy.
Captain Bạch Xuyên Trung – BXT Golf Club trao Cúp luân lưu đồng đội
cho MGC – Master Golf Club
Các golfer chụp hình lưu niệm của chương trình. Khép lại một giải đấu thành công!