MEMO PARIS – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NICHE “CHÀO SÂN” GIỚI MỘ ĐIỆU VIỆT

Ngày 17/12 vừa qua tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM, thương hiệu nước hoa Memo Paris đến từ Pháp đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sự kiện được đón nhận một cách nhiệt tình từ giới mộ điệu nước hoa, các cơ quan truyền thông và người nổi tiếng.

Memo Paris chính thức có mặt tại Việt Nam

Vừa xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu, nhưng thực sự thương hiệu nước hoa Memo Paris đã được giới mộ điệu Việt săn tìm để trải nghiệm và khám phá. Sử dụng nguồn nguyên liệu thô độc đáo như da thuộc, hoa và trái cây; mỗi làn hương đều được chế tác và pha trộn bằng tỷ lệ hoàn hảo.

Khu vực Pop-up Memo Paris nổi bật và thu hút khách hàng đến tham quan

Trong dịp chính thức ra mắt lần này tại Việt Nam, ông Thomas Yusada – Phó chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đã đến tham dự để giới thiệu và chia sẻ về thương hiệu cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Ông cũng kì vọng rằng Memo Paris sẽ đồng hành cùng các tín đồ mùi hương trên mọi hành trình của cuộc sống.

Chương trình còn có sự góp mặt của các người nổi tiếng khác như fashionista Quỳnh Anh Shyn, Người mẫu Tú Hảo và MC Kiều Ngân. Mỗi người đẹp đều chọn cho mình một làn hương yêu thích để thể hiện cá tính cũng như sở thích của chính mình.

Những làn hương cá tính từ da thuộc trong bộ sưu tập hương từ Memo Paris thể hiên cá tính riêng cho cô nàng fashionista Quỳnh Anh Shyn.

Dịu dàng và nữ tính là lựa chọn riêng của MC Kiều Ngân với nét hương hoa trong bộ sưu tập hương từ Memo Paris.

Người mẫu Tú Hảo lại lựa chọn nét hương yêu thích theo phong cách của mình từ Memo Paris để thể hiện sự năng động và năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ.

Đôi nét về thương hiệu Memo Paris

Theo đuổi ý tưởng về hương thơm gắn liền với những điểm đến cũng như việc ghi dấu từng hành trình bằng những làn hương đặc trưng; thương hiệu nước hoa Memo Paris bắt đầu vẽ lại bản đồ thế giới bằng khứu giác với nhiều cảm xúc từ năm 2007. Đồng sáng lập nên thương hiệu nước hoa Pháp này là vợ chồng Clara Molly và John Molly; họ đều xem việc sáng tạo nước hoa là một cuộc hành trình thú vị xây dựng từ ý tưởng rằng, những vùng đất sở hữu nguồn nguyên liệu thô độc đáo sẽ tạo nên bảng sắc riêng cho từng mùi hương.

Bản đồ nước hoa Memo Paris

Những danh lam thắng cảnh đẹp nhất được thể hiện trên bản đồ hương thơm Memo Paris là ý tưởng tuyệt vời nhất để đánh dấu sự hiện diện cho mỗi loại mùi hương. Đây chính là lý do mà hương thơm Memo Paris không có giới hạn cho sự lựa chọn và chất lượng. Các nhà chế tác nước hoa hoàn toàn có thể thả mình và tự do sáng tạo trong thế giới riêng để tạo nên những tác phẩm độc đáo nhất. Mỗi làn hương sẽ đại diện cho những vùng đất mà nhà chế tác đã chọn để lấy cảm hứng sáng tạo.

Khám phá thế giới mùi hương Memo Paris

Khám phá bộ sưu tập với những hương thơm dành riêng cho từng điểm đến được chế tác nhờ trí tưởng tượng cảm quan đặc sắc.Từ phương Tây sang phương Đông, từ Châu Phi đến Châu Mỹ, Memo Paris đưa bạn vào cuộc hành trình qua những sáng tạo khứu giác độc đáo, những mùi hương được pha chế tự do cho phép chúng tạo nên những thành phần tự nhiên đẹp nhất. Giờ đây các tín đồ mùi hương đã có thể tìm thấy nước hoa Memo Paris ngay tại TTTM Takashimaya và Diamond Plaza.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu nước hoa Memo Paris tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/by.ahperfumes/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188