MB tặng gói vật tư y tế cho bộ đội biên phòng Sơn La

Mới đây trong khuôn khổ sự kiện “Đồng hành cùng Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La”, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã trao tặng gói trang thiết bị vật tư trị giá 300 triệu đồng cho Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng và 30 điểm chốt canh gác trên các tuyến đường biên giới tại tỉnh Sơn La.

MB cho biết, số tiền nhằm giúp các chiến sĩ có thêm điều kiện về tinh thần, cơ sở vật chất giúp ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại địa bàn.

MB trao tặng 400 triệu cho Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La.

MB trao tặng 400 triệu gồm gói trang thiết bị vật tư y tế và công trình nước sạch cho Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La.

Bên cạnh đó, với chương trình “Đưa con nước về bản”, MB cũng đã tài trợ công trình nước sạch trị giá 100 triệu đồng nhằm giúp các em học sinh tại trường tiểu học Lóng Sập và các hộ dân đang sinh sống tại bản Buốc Pát, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu có được nguồn nước sạch ổn định trong sinh hoạt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đại tá Lê Viết Hải – thành viên HĐQT MB hy vọng những hỗ trợ từ ngân hàng sẽ nối dài sức mạnh của Chính phủ và cả nước, góp phần vào cuộc chiến chống đại dịch của Việt Nam.

Thảo Miên

Nguồn

Bình luận