MARRIOTT BONVOY RA MẮT WEBSITE TIẾNG VIỆT

Khách hàng có thể tìm kiếm và đặt phòng khách sạn và khu nghỉ thuộc danh mục thương hiệu Marriott Bonvoy tại Việt Nam và toàn thế giới qua trang web tiếng Việt mới ra mắt.

Marriott Bonvoy chính thức giới thiệu trang web với nền tảng đặt phòng bằng ngôn ngữ tiếng Việt, giúp khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và chọn được những địa điểm lưu trú phù hợp với sở thích và nhu cầu. 

Với đường bờ biển trải dài, cảnh quan tuyệt đẹp và giá trị văn hoá đặc sắc, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu tại Châu Á. Trong những năm gần đây, khi kinh tế đất nước phát triển cùng với nhu cầu kết nối gia tăng tạo điều kiện cho sự bùng nổ của du lịch nội địa, du khách Việt Nam trở thành nhóm khách chính của rất nhiều khách sạn và khu nghỉ thuộc Marriott Bonvoy. 

Marriott Hà Nội.

Với 10 khách sạn và khu nghỉ hiện đang hoạt động và 29 dự án sắp ra mắt, toạ lạc tại khắp các điểm đến đáng mơ ước tại Việt Nam như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang, Marriott Bonvoy mang tới lựa chọn lý tưởng cho du khách tìm kiếm kỳ nghỉ tràn đầy sự ấm áp của lòng hiếu khách địa phương cùng với những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp thế giới. 

Khách hàng khi sử dụng trang web tiếng Việt mới được ra mắt này vừa có thể đặt trước các kỳ nghỉ tại Việt Nam, vừa có thể truy cập tới toàn bộ 7,900 khách sạn và khu nghỉ của Marriott trên toàn thế giới. Quy trình thao tác trực tuyến sẽ được hướng dẫn chi tiết, từ việc lựa chọn điểm lưu trú và hạng phòng phù hợp, tới các bước xác nhận và thanh toán. Thay đổi này được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch cho các chuyến đi quan trọng tại Việt Nam và nước ngoài.  

Marriott Phú Quốc.

Ông Jakob Helgen, Phó Giám đốc khu vực của Marriott International – Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Myanmar cho biết: “Chào đón các du khách Việt Nam luôn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Thị trường này đang rất phát triển trong những năm gần đây, bởi người dân Việt Nam đang ngày càng yêu thích việc đi du lịch và khám phá các điểm đến tuyệt vời tại đất nước của họ. Nhu cầu tổ chức sự kiện và tiệc cưới cũng gia tăng đáng kể. Việc mang đến trang web bằng tiếng Việt là một bước đi quan trọng, bởi chúng tôi đang cố gắng tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng cá nhân hoá. Chúng tôi mong chờ được chào đón nhiều khách hàng Việt Nam tại các khách sạn của chúng tôi nhiều hơn nữa trong tương lai”

Với việc chuẩn bị ra mắt nhiều thương hiệu mới tại Việt Nam như Marriott Hotels & Resorts, Courtyard by Marriott, The Westin, Element, Marriott Executive Apartments và The Ritz-Carlton, Marriott Bonvoy kỳ vọng sẽ gia tăng số khách sạn và khu nghỉ tại Việt Nam lên gấp 4 lần trong những năm tới.

Để khám phá trang web tiếng Việt mới của Marriott International, vui lòng truy cập marriott.com/vi