Lý do căn hộ Stellar Garden hút khách

154

Theo chủ đầu tư, 93% căn hộ tại Stellar Garden đã bán hết nhờ lợi thế về diện tích, thiết kế và tiện ích đồng bộ.

Anh Masayoshi Tomoya, nhà đầu tư bất động sản Nhật Bản là một trong những chủ nhân đầu tiên của dự án Stellar Garden. Đánh giá quận Thanh Xuân là một thị trường đầy tiềm năng, anh quyết định đầu tư ngay sau khi dự án vừa ra mắt. “So với những nơi tôi đã đầu tư như Hong Kong hay Singapore, giá bất động sản tại Hà Nội thấp hơn nhiều, trong khi có nhiều tiềm năng cho thuê bởi nhu cầu từ thị trườnglớn”, anh Masayoshi Tomoya chia sẻ.

Anh cũng đánh giá cao sự lột xác mạnh mẽ của quận Thanh Xuân nói riêng và khu vực phía Tây nói chung trở thành mảnh đất màu mỡ. Nơi đây có hạ tầng đồng bộ, vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với khu vực xung quanh.

Nhận thấy lợi thế của quận Thanh Xuân, chị Bích Ngọc (Việt kiều Mỹ) cũng chọn mua một căn Dual key tại dự án để chuẩn bị cho kế hoạch về Việt Nam sinh sống trong thời gian tới. Dự án thu hút chị bởi không gian sống “2 trong 1”, vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê sinh lời.

Anh Masayoshi Tomoya, chị Ngọc là 2 trong số hàng trăm khách hàng chọn mua dự án Stellar Garden. Theo chủ đầu tư, 93% căn hộ tại dự án đã giao dịch thành công. Phần lớn khách hàng đánh giá cao vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích và chất lượng của dự án.

Được xây dựng bởi Tập đoàn Hòa Bình – Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2020 do Vietnam Report công bố, Stellar Garden ứng dụng các công nghệ thi công tiên tiến như Gangfom (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, hệ thống hoàn thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế với các thương hiệu chỉ dành cho các khách sạn 5 sao như Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Fujitsu và Mitshubishi (Nhật Bản)…

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu dự án Stellar Garden.

Anh Quốc Hoàng (Giám đốc công ty bảo hiểm) – một khách hàng mới mua căn hộ Jupiter của Stellar Garden rất hài lòng với không gian sống rộng rãi, linh hoạt tại dự án. Trong căn hộ 150m2, 3 phòng ngủ, mỗi thành viên đều đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn duy trì kết nối trong không gian sinh hoạt chung rộng lớn. Tiêu chuẩn chiều rộng cửa 1,4m2, hành lang 2,9m2 cũng là điều khiến anh tâm đắc tại dự án này.

Khi tham quan dự án, anh nhận thấy không gian sống được phân bổ hợp lý, đảm bảo sự thông thoáng trong căn hộ. “Vợ tôi rất thích 5 tầng trung tâm thương mại và khu sân vườn vì tiết kiệm được nhiều thời gian mua sắm, lại được tận hưởng cuộc sống trong không gian nhiều sắc xanh”, anh nói.

Hiện, dự án chỉ còn 7% quỹ căn với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng. Chủ căn hộ còn nhận ngay gói hoàn thiện nội thất cao cấp lên tới 100 triệu đồng.

Tâm Anh

Thông tin dự án:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối chính thức: An Phát Land, Grandland

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website: stellargarden.com.vn.

Nguồn