LOTTE – THE SAME HEARTBEAT

Với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng cùng phương châm “Hạnh phúc được chia sẻ thì hạnh phúc nhân đôi” và hưởng ứng chiến dịch “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, cũng như nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa riêng của LOTTE Sài Gòn, ban lãnh đạo khách sạn đã phát động chương trình hiến máu nhân đạo “LOTTE – THE SAME HEARTBEAT” chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo nhân viên mang trái tim nhân ái cùng chung một nhịp đập sẻ chia.

Chương trình hiến máu diễn ra vào sáng ngày 13/6 tại khách sạn LOTTE Sài Gòn với hơn 125 nhân viên của khách sạn cùng các công ty đối tác như Icel Logistics, Chori Việt Nam, Yusen Logistics, JICA Việt Nam, An Lam Retreats, Toyota Tsusho, Hóa chất STX, STX Vietnam LLC, JFE Shoji, NYK Line, Ryomo Vietnam, CPG, Tree Marvel, KINDEN, ASCO, Leadco.

Đây là một hành động thiết thực mang đậm giá trị nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp, trao tặng những giọt máu hồng từ trái tim của tập thể khách sạn LOTTE Sài Gòn đến với trái tim mọi người, làm cho cuộc sống của mỗi người trong cộng đồng ý nghĩa hơn, mang đến niềm tin, thắp lên ngọn lửa hi vọng có thêm cơ hội được cứu sống của hàng ngàn bệnh nhân.

Với hoạt động hiến máu nhân đạo, hằng năm trên thế giới có hàng trăm triệu lượt người được cứu sống kịp thời, mang đến nụ cười, niềm hạnh phúc cho biết bao gia đình bệnh nhân. Chương trình này cũng góp phần gắn kết sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể nhân viên, cùng nhau chung sức phục vụ cộng đồng.