Logitech M190 phù hợp giới văn phòng

119

Chuột full-size giúp làm việc thoải mái cả ngày

Đối với người thường xuyên làm việc trên máy tính, việc lựa chọn con chuột có kích thước vừa lòng bàn tay là điều quan trọng. Chuột có kích thước nhỏ và không ôm theo đường cong bàn tay khi sử dụng trong thời gian dài sẽ tạo cảm giác tê, mỏi, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc và sức khỏe. Hiểu được nhu cầu đó, Logitech mang đến cho người dùng chuột M190 có kích thước tiêu chuẩn với thiết kế cong tự nhiên theo bàn tay, phù hợp cho người dùng có bàn tay từ trung bình đến lớn.

Đây là điểm đáng giá của Logitech M190. Kiểu dáng sản phẩm với đường viền độc đáo và thiết kế đối xứng hai bên dễ dàng phù hợp với cả người thuận tay phải và tay trái. Các nút có rãnh sâu giúp hỗ trợ cử động bàn tay, mang đến sự thoải mái và hạn chế cảm giác mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài. Đối với dân văn phòng phải dùng chuột cả ngày, đây là một điểm cộng của thiết bị với sức khỏe.

polyad

Chuột Logitech M190 phù hợp kích cỡ bàn tay trung bình đến lớn.

Kết nối không dây giảm thiểu độ trễ

Với công nghệ sóng không dây mạnh mẽ luôn được Logitech liên tục cải tiến, M190 giúp người dùng thoải mái di chuyển trong văn phòng hoặc đổi góc làm việc mà không gặp phiền phức với dây nhợ. Thiết bị hoạt động tốt trong phạm vi lên đến 10 m mà không có độ trễ hay mất kết nối, điều này giúp M190 có thể tạm thời kiêm nhiệm remote điều khiển trình chiếu trong phòng họp tiện dụng.

Chuột Logitech M190 không dây không độ trễ.

Chuột Logitech M190 không dây không độ trễ.

Chất lượng vượt trội với giá hợp lý

Với mức giá hợp lý, Logitech M190 là lựa chọn phù hợp trong phân khúc khi hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng. Sản phẩm hoạt động mượt mà trên mọi bề mặt, cùng khả năng cuộn từng dòng có kiểm soát rất hữu ích khi xử lý văn bản.

Để đảm bảo độ bền, thiết bị có chế độ bảo hành một đổi một giúp người dùng an tâm khi lựa chọn. Với các ưu điểm nêu trên, M190 được xem là một khoản đầu tư dài hạn thông minh nhằm đảm bảo hiệu suất cho công việc.

Chuột có thiết kế đặc biệt, hỗ trợ cử động của bàn tay và ngón tay.

Chuột có thiết kế đặc biệt, hỗ trợ cử động của bàn tay và ngón tay.

Thời lượng pin bền bỉ

M190 sở hữu khả năng hoạt động bền bỉ với thời lượng pin lên đến 18 tháng chỉ với một pin AA bán kèm và có tính năng tự chuyển đổi sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng. Điều này cho phép người dùng văn phòng thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo chuột thường xuyên ngưng hoạt động khi đang làm việc.

Với những đặc tính riêng biệt, M190 được xem là lựa chọn sáng giá cho nhóm người dùng văn phòng, tạo nên trải nghiệm làm việc thoải mái và hiệu quả.

Vũ Khánh

Logitech là công ty công nghệ Thụy Sĩ thành lập vào năm 1981, đến nay đã đánh dấu hành trình 39 năm đầy hứng khởi trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu tiên, hãng hướng đến kết nối với người dùng bằng những sản phẩm thiết kế cao cấp, công nghệ tiên tiến, chất lượng Thụy Sĩ. Logitech không ngừng cải tiến, trở thành công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực thiết bị ngoại vi, gaming, streaming, âm nhạc, hội họp trực tuyến…

Hành trình hứng khởi sẽ tiếp tục nâng lên tầm cao mới, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho tín đồ công nghệ, người yêu âm nhạc, game thủ và cộng đồng người dùng Việt Nam. Theo đó Logitech triển khai chương trình “Swiss It Up” góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Nguồn