Logitech Anywhere 3 hỗ trợ người dùng làm việc linh hoạt

99

Logitech Anywhere 3 hỗ trợ người dùng làm việc ở bất cứ đâu

Logitech vừa ra mắt thị trường Việt Nam bộ đôi chuột MX Anywhere 3 và MX Anywhere 3 dành cho Mac. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế cho nhóm người dùng có công việc đặc thù như thiết kế, đồ họa, xử lý dữ liệu nhanh chóng với hiệu suất cao.

MX Anywhere 3 tích hợp nhiều tính năng nổi bật như cảm biến nhạy, có thể di chuyển trên nhiều bề mặt kể cả mặt kính, nút cuộn MagSpeed giúp cuộn nhanh 1.000 dòng mỗi giây. Sản phẩm trang bị cổng sạc nhanh USB-C, hỗ trợ kết nối đa thiết bị, chức năng Logitech Flow giúp làm việc mượt mà giữa nhiều máy tính cùng lúc.

Mẫu chuột này sở hữu đến 7 nút bấm thao tác có thể tùy chỉnh nhằm tối ưu hóa hành động cho quy trình công việc. Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng về công nghệ như CES Innovation Awards, iF Design Award, Good Design, Red Dot Awards 2020.

Thanh Di

Logitech là công ty công nghệ Thụy Sĩ thành lập vào năm 1981, đến nay đã đánh dấu hành trình 39 năm đầy hứng khởi trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu tiên, hãng hướng đến kết nối với người dùng bằng những sản phẩm thiết kế cao cấp, công nghệ tiên tiến, chất lượng Thụy Sĩ. Logitech không ngừng cải tiến, trở thành công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực thiết bị ngoại vi, gaming, streaming, âm nhạc, hội họp trực tuyến…

Hành trình hứng khởi sẽ tiếp tục nâng lên tầm cao mới, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho tín đồ công nghệ, người yêu âm nhạc, game thủ và cộng đồng người dùng Việt Nam. Theo đó Logitech triển khai chương trình “Swiss It Up” góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Nguồn