LOCKNLOCK KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN TẠI HẢI DƯƠNG

Sáng 17/1, LocknLock – thương hiệu gia dụng Hàn Quốc khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 tại Hải Dương. Đây là cửa hàng đầu tiên trong mục tiêu phát triển 30 cửa hàng nhượng quyền phục vụ người tiêu dùng Việt của LocknLock.

Khai trương cửa hàng LocknLock nhượng quyền tại Hải Dương

Bắt đầu hình thức nhượng quyền thương hiệu từ 2014 với cửa hàng tại Khu đô thị sinh thái Ecopark – Hưng Yên, tới nay, LocknLock đã mở rộng quy mô với 6 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. Có tới hơn 1.300 mã sản phẩm khác nhau thuộc 4 nhóm ngành chính là hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và đồ điện gia dụng được cung cấp tại các gian hàng này, đảm bảo phục vụ nhu cầu người dùng Việt. Đại diện LocknLock cho biết, nhượng quyền thương hiệu là hình thức đầu tư ít rủi ro, bền vững nhờ vào sự hỗ trợ lẫn tiềm lực của thương hiệu gốc. Việc nhượng quyền thương hiệu giúp tiết kiệm nhiều chi phí, gia tăng lợi nhuận, thời gian hoàn vốn cụ thể hóa hơn.

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng LocknLock nhượng quyền

Tại lễ khai trương, bà Bùi Thùy Linh, Giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Dũng Linh chia sẻ: “LocknLock là thương hiệu lớn với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đáp ứng những yêu cầu của người nội trợ chăm lo cho sức khỏe gia đình. Trải qua chặng đường 8 năm đồng hành và phát triển cùng LocknLock từ khi mở cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Ecopark năm 2014, chúng tôi rất vinh dự đã góp phần mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, với những lợi ích về mặt kinh tế mà mô hình nhượng quyền mang lại, trong tương lai, Dũng Linh sẽ tiếp tục nhân rộng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu LocknLock để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm không chỉ tại Hải Dương mà còn ở nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam”.

Đại diện LocknLock  trao Giấy chứng nhận cửa hàng nhượng quyền

Cửa hàng nhượng quyền tại Hải Dương được LocknLock khai trương kết hợp cùng Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Dũng Linh. Đây là mô hình bán lẻ được chuẩn hóa với hệ thống đặt hàng, kiểm soát tồn kho chuẩn xác; danh mục hàng hóa phù hợp với địa phương; được hỗ trợ nội thất thiết kế bởi LocknLock sẽ mang đến cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, quản lý nhẹ nhàng cho đối tác.

Nhân dịp khai trương, LocknLock tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm tại gian hàng Hải Dương. Cụ thể, giảm giá lên tới 50% cho tất cả các mặt hàng từ 17-30/1/2022 cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác.

LocknLock cùng mô hình nhượng quyền thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ: Website: https://www.locknlock.vn/

Số điện thoại: 02466640060