LOCK&LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC TÔI – THÁNG BA BIÊN GIỚI 2022

Đầu năm 2022, LOCK&LOCK tiếp nối truyền thống thực hiện các hoạt động ý nghĩa, vì cộng đông và mang đến những hoạt động ý nghĩa với những chương trình thiết thực, đúng đối tượng và giàu nghĩa tình.

LOCK&LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUNG TÂM HY VỌNG LẠNG SƠN HÀNH TRÌNH SƯỞI ẤM NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Khởi đầu hành trình gieo yêu thương vào “mầm non” của Đất nước.

Vẫn còn nhiều lắm những em nhỏ có số phận không may mắn, khuyết thiếu tình cảm ấm áp của gia đình tại Trung tâm Hy Vọng Lạng Sơn. Đồng cảm và mong muốn góp phần mang lại cho trẻ em một cuộc sống tốt đẹp hơn, LocknLock mang đến những món quà thiết thực, chia sẻ nhân ái và chung tay mang lại mái ấm đủ đầy cho các em. Nhất là khi đại dịch COVID-19 vẫn còn nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống

Trung tâm được thành lập từ năm 2002 bởi cựu chiến binh Nguyễn Trung Chất. Đến nay, trung tâm đã chăm sóc hơn 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó gần 200 em đã trưởng thành, nhiều em đã học cao đẳng, đại học, thậm chí có em đã tốt nghiệp thạc sĩ. Trung tâm có 3 địa điểm tại tỉnh Lạng Sơn (Hữu Lũng, Chi Lăng) và tỉnh Hưng Yên (Lộc Bình).

Ngày 17 tháng 03 năm 2022, LockLock đã có chuyến ghé thăm hỏi, động viên cũng như trao tặng 617 sản phẩm thiết yếu trị giá 229,387,431đ.

Sáng ngày 03 tháng 04 2022, tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã diễn ra Chương trình Hưởng ứng Ngày Nước Thế Giới 2022: Ra quân làm sạch ao Bồ Đề nhằm thu hút sự chú ý của người dân để thấy được tầm quan trọng của tài nguyên nước, góp phần tăng cường quản lý bền vững nguồn tài nguyên nước do Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp với Hội LHPN quận Nam Từ Liêm, UBND phường Tây Mỗ và Công ty TNHH Lock & Lock HN tổ chức.

Chương trình ra quân thu nhận được sự tham dự của hơn 100 hội viên từ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Cán bộ nhân viên LocknLock, Công nhân URENCO, Đội tự quản và lực lượng Tiểu đoàn D20 đóng quân trên địa bàn cùng các hộ gia đình trên địa bàn phường Tây Mỗ. Mỗi nhóm sẽ phụ trách từng nhiệm vụ riêng để chung tay làm sạch ao Bồ Đề như: trèo thuyền vớt rác và bèo, dùng gậy vớt bèo lên bờ, quét dọn hành lang quanh ao, …

Đặc biệt, Công ty TNHH Lock & Lock HN (LocknLock) đã tài trợ kinh phí tổ chức cùng với hơn 1,000 sản phẩm bình đựng nước, bình giữ nhiệt và hộp bảo quản thực phẩm cao cấp để làm hoạt động đổi rác tái chế lấy quà tặng LocknLock, thu hút hàng trăm hộ dân xung quanh quận Nam Từ Liêm hưởng ứng tham gia, mọi người đều vui vẻ bảo nhau đem đồ nhựa, đồ kim loại cũ hỏng trong nhà tới đổi quà.

Mùa Covid thứ 2 đã gây ra ảnh hưởng nặng nề cả về kinh tế lẫn con người. Hiểu được những khó khăn mà cộng đồng đang phải trải qua, nhất là trẻ em và các hộ gia đình khó khăn. LocknLock đồng hành cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên đã có chuyến ghé thăm hỏi, động viên và trao quà tặng gồm các vật dụng thiết yếu đến các em nhỏ, các hộ gia đình khó khăn và Đồn biên phòng Đắk Ơ tỉnh Bình Phước vào ngày 26.03.2022 với tổng giá trị quà tặng 199,188,000đ.

Bình Phước là tỉnh nằm ở biên giới Việt Nam, nơi đây tuy giàu tình nghĩa nhưng vẫn còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất. Những khoảng thời gian đầy thử thách này, LocknLock rất vinh dự được giúp đỡ và đồng hành cùng người dân, hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn.