LITI FLORIST TRANG TRÍ HOA ĐÁM CƯỚI NGÔ THANH VÂN

Liti Florist là đơn vị trang trí hoa cho lễ cưới của đạo diễn – diễn viên Ngô Thanh Vân ngày 08/05/2022 tại Đà Nẵng.

– Phong cách trang trí lễ cưới: Phong cách thanh lịch với tone màu trắng chủ đạo với tạo hình đám mây được kết từ các loài hoa có ý nghĩa với Ngô Thanh Vân.

– Các loại hoa được sử dụng: Liti Florist đã sử dụng khoảng gần nửa tấn hoa và lá trong đó 90% là hoa nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ dùng khoảng 10% hoa nội địa và dự phòng lên đến 40% hoa do thời tiết biển nắng nóng. Hoa chủ đạo do cô dâu và chú rể trực tiếp lựa chọn, bao gồm: hoa chính là hoa baby trắng, sử dụng thêm hoa cẩm tú cầu trắng, hoa thuỳ châu, lan hồ điệp, tulip, diên vĩ, queen anne lace…. 

– Điểu đặc biệt trong lễ cưới: 

  • Toàn bộ các hạng mục từ hộp nhẫn, thiệp mời đến sân khấu, quầy bar… đều được trang trí bằng hoa tươi.
  • Hộp thiệp mời độc bản trang trí cùng hoa tươi đựng trong chiếc hộp trong suốt được mọi người vô cùng yêu thích.  Các loại hoa tươi trong hộp gồm: hoa cẩm tú cầu trắng Hà Lan, hoa scabiosa Nhật, hoa baby Ecuador, hoa thủy tiên Đà Lạt, lá bạc, lá măng và một số loại hoa khô, hoa baby.
  • Bó hoa cưới của Ngô Thanh Vân – hoa linh lan (Lily of the valley) là loại hoa nữ đạo diễn đặc biệt yêu mến được Liti Florist nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. Để chuẩn bị cho lễ cưới, Liti Florist đã phải đặt hàng ngay lập tức nhà cung cấp tại Hà Lan và phải từ rất sớm để có được những cành hoa linh lan chất lượng tốt nhất. Vốn là loài hoa mong manh và không giữ được lâu dưới thời tiết nóng, Liti Florist thậm chí phải đặt gấp đôi số lượng hoa để dự phòng. Với mong muốn giữ vẻ đẹp thuần khiết của linh lan, cô dâu và Liti Florist đã thống nhất chỉ bó hoa đơn giản cùng ruy băng làm tôn lên sự thanh lịch của loài hoa đặc biệt này. Mặc dù nhìn tổng thể nhỏ nhắn, không phô trương nhưng để hoàn thiện bó hoa này nhà thiết kế hoa phải cần có kỹ thuật cao và “đôi mắt” tinh tế thì bó hoa mới giữ sự mềm mại.
  • Những “áng mây” hoa trong thiết kế lấy cảm hứng từ chính như tên tiếng Việt của cô dâu là “Vân” và có cả những “bông hoa dại” Liti Wedding đã nhập khẩu từ Hà Lan về như một món quà bất ngờ dành tặng cô dâu chú rể là hoa Veronica – tên tiếng Anh của Ngô Thanh Vân.  Ý nghĩa loài hoa ấy đại diện cho chính nữ diễn viên: bền bỉ, kiên định với ước mơ của riêng mình, mang đến niềm vui và năng lượng chữa lành. Không chỉ để hòa hợp với màu sắc tổng thể, Liti đặt hoa Veronica với sắc trắng tinh khôi như một lời chúc hạnh phúc vĩnh cửu đến cặp đôi.