LienVietPostBank ưu đãi khách mua vé máy bay trên Ví Việt

122

Ngân hàng giảm 200.000 đồng cho khách mua vé máy bay qua dịch vụ Olala.vn và thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Ví Việt.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mại dành cho người mua vé máy bay trực tuyến từ ngày 15/6 đến hết 30/7 trên ứng dụng ngân hàng số Ví Việt. Cụ thể, khách hàng được miễn phí dịch vụ với chuyến bay nội địa (giảm 100.000 đồng một chiều và 200.000 đồng với vé khứ hồi), giảm 150.000 đồng một người với chuyến bay quốc tế. Phí dịch vụ giảm trừ trực tiếp vào giá vé khi thanh toán bằng Ví Việt.

Để đặt vé, người dùng đăng nhập Ví Việt, vào mục mua sắm online, chọn mua vé máy bay nội địa và quốc tế Olala.vn, sau đó lựa chọn hành trình bay, điểm đến và thanh toán ngay trên ứng dụng. Ví Việt hỗ trợ đặt vé máy bay tất cả các chặng nội địa và quốc tế của 900 hãng hàng không trên toàn cầu.

Khách hàng đặt vé máy bay tại Olala.vn và thanh toán trên ứng dụng Ví Việt. 

Khách hàng đặt vé máy bay tại Olala.vn và thanh toán trên ứng dụng Ví Việt. 

Đặt vé máy bay trực tuyến là dịch vụ hợp tác giữa LienVietPostBank và Công ty CP Btrip, ra mắt vào đầu tháng 5 nhằm đa dạng hóa, nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng. Đại diện Btrip – đơn vị cung cấp dịch vụ Olala.vn cho biết công ty muốn mang đến dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến với mức giá tốt, thông tin hữu ích giúp khách hàng lên kế hoạch tận hưởng chuyến đi của mình.

Trong khi đó, đại diện LienVietPostBank cho rằng việc đa dạng lựa chọn chuyến bay, so sánh giá, dễ thao tác, thanh toán nhanh là những ưu điểm nổi bật của hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng di động.

“Với chương trình ưu đãi lần này, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí để có cơ hội du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình sau thời gian dài ở nhà phòng chống dịch”, đại diện LienVietPostBank nói. 

Hà Thanh

Nguồn