LỄ HỘI TRÊN NHỮNG TẦNG MÂY TẠI VINPEARL LANDMARK 81, AUTOGRAPH COLLECTION

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 1 tháng 12 năm 2023 vừa qua – Nâng Tầm Mùa Lễ Hội của bạn Trên Những Tầng Mây tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, khách sạn cao nhất Việt Nam. Hãy thưởng thức tầm nhìn đẹp nhất về thành phố và sông Sài Gòn, đồng thời thưởng thức trải nghiệm ẩm thực thi vị tại hai địa điểm tầm cao tuyệt đẹp của chúng tôi – Oriental Pearl và The Cloud Lounge.

NIỀM VUI THÁNG 12 – SỰ CÁM DỖ CUẢ NẤM KIM CƯƠNG

Xuyên suốt tháng 12, hãy sẵn sàng bắt đầu một hành trình ẩm thực độc bản. Tháng nấm kim cương của chúng tôi tại Oriental Pearl và The Cloud sẽ mê hoặc các giác quan của bạn với những món ăn tinh tế được hòa quyện với mùi vị đặc trưng của loại nấm đắt đỏ này. Mỗi món ngon sẽ đưa bạn vào thiên đàng ẩm thực, nơi hương vị đất trời của nấm kim cương nhảy múa trên đầu lưỡi bạn.

Oriental Pearl – Thực đơn đặc biệt với sự kết hợp tuyệt vời của nấm kim cương: Bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hải sản tinh tế hoặc thực đơn à la carte tuyển chọn. Đây là một trải nghiệm 5 sao sẽ khiến bạn không thể chối từ. Buffet Hải sản vào mỗi Thứ Năm – Chủ Nhật từ 18:00 đến 22:00.

Giá bữa tối tự chọn vào Thứ Năm, Thứ Sáu và Chủ Nhật là 1.800.000 VND mỗi người; Thứ Bảy là 2.200.000 VND mỗi người.

The Cloud – Đắm mình không khí mùa đông tại The Cloud Lounge! Trải nghiệm chủ đề Bar Mùa Đông với các cocktail sáng tạo và đồ ăn nhẹ cao cấp. Cho dù bạn ngồi trong nhà hay tại sảnh ngoài trời của chúng tôi, bạn đều có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời nhất của sông Sài Gòn.

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH DƯỚI BẦU TRỜI SAO

Đêm Giáng Sinh, 24 Tháng 12 năm 2023

Oriental Pearl (18:00 – 22:00) – Những Niềm Vui Giáng Sinh Cổ Điển: Thưởng thức thịt hun mật, gà nướng, đại tiệc nấm kim cương, và âm nhạc sống, tất cả đều sẽ được tận hưởng cùng tầm nhìn tuyệt vời từ Oriental Pearl. Buffet Giáng Sinh có giá là 2.888.000 VND++ mỗi người.

The Cloud (18:00 – 23:00) – Ông già Noel cùng những bản nhạc Jazz: bạn sẽ thưởng thức chủ đề Bar Mùa Đông với âm nhạc Jazz được biểu diễn trực tiếp, đồ uống lễ hội và đồ ăn nhẹ cao cấp.

  • 690.000 VND++ bao gồm 1 đồ uống và đồ ăn nhẹ lễ hội
  • 990.000 VND++ bao gồm 3 cocktail Giáng Sinh và đồ ăn nhẹ lễ hội 

LỄ HỘI ẨM THỰC ĐẲNG CẤP

Đêm Giao Thừa – 31 Tháng 12 năm 2023

Oriental Pearl

Buffet Giao Thừa (18:00 – 22:00) – Chào đón Năm Mới với sự tinh tế sang trọng! Thưởng thức một bữa tiệc buffet đáng nhớ tại Oriental Pearl với đầy ắp các món ăn mùa lễ hội. Với tầm nhìn thành phố tuyệt đẹp và âm nhạc sống du dương, đây là cách hoàn hảo nhất để bạn chào đón Năm Mới.

  • 3.500.000 VND++ mỗi người bao gồm Rượu Vang không giới hạn
  • 4.500.000 VND++ mỗi người bao gồm Champagne và Rượu Vang không giới hạn

Bữa Tiệc Đếm Ngược (22:30 – 01:00) – Nâng cốc chúc mừng Năm Mới trong không khí tuyệt vời. Thưởng thức gói đồ uống không giới hạn và đồ ăn nhẹ cao cấp khi bạn tận hưởng pháo hoa lộng lẫy. Khi đồng hồ đánh đánh dấu nửa đêm, hãy đắm chìm trong phép màu của pháo hoa trong tầm nhìn Saigon tuyệt đẹp, một trải nghiệm thực sự khó quên!

  • 1.500.000 VND++ mỗi người: Cocktail, Vang, Bia và đồ uống không cồn không giới hạn
  • 2.500.000 VND++ mỗi người: Champagne, Cocktail, Rượu Vang, Bia và đồ uống không cồn không giới hạn.

The Cloud:

Bữa Tiệc Đếm Ngược (22:30 – 01:00) – Trải nghiệm một Lễ Hội Năm Mới đầy mới lạ tại The Cloud, với DJ chơi những bản nhạc được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Nâng cốc chúc mừng Năm Mới khi thưởng thức đồ uống không giới hạn và đồ ăn nhẹ cao cấp. Bạn có thể chọn giữa ngồi trong nhà và ngoài trời, hãy sẵn sàng nhảy múa và ăn mừng khi pháo hoa tuyệt đẹp được bắn lên bầu trời. Chào đón Năm Mới thật đậm chất riêng tại The Cloud.

  • 1.500.000 VND++ mỗi người: Cocktail, Rượu Vang, Bia và đồ uống không cồn không giới hạn
  • 2.500.000 VND++ mỗi người: Champagne, Cocktail, Rượu Vang, Bia và đồ uống không cồn không giới hạn.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection nơi bầu trời là giới hạn của những lễ hội. Giữ chỗ cho những khoảnh khắc khó quên của bạn ngay bây giờ!

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin: