KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC TIẾN THÊM MỘT BƯỚC NỮA TRONG HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong hai năm hoạt động, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã triển khai sử dụng bộ sản phẩm tiện nghi phòng độc quyền, thân thiện với môi trường với thành phần 99,9% không chứa chất liệu nhựa. Là Khu nghỉ dưỡng tiên phong trong các khách sạn thuộc thương hiệu Pullman trên toàn thế giới, sân chơi biển đảo mới nhất này cung cấp cho du khách các đồ dùng tiện nghi dễ dàng phân hủy sinh học như: bàn chải đánh răng lúa mạch, lược gỗ, dao cạo được làm từ bột ngô và tăm bông bằng giấy gói trong bao bì bằng vải không dệt. Bộ tiện nghi phòng mới là lời cam kết mạnh mẽ trong mục tiêu bảo tồn môi trường tự nhiên của hòn đảo với các sáng kiến ​​bền vững và lời hứa của Khu nghỉ dưỡng về việc mang đến những tác động tích cực cho Trái Đất.

HyperFocal: 0

Trong tháng này, tất cả các lon nước nhôm có thể tái chế phục vụ tại Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đều đã được thay thế bằng chai thủy tinh có thể tái sử dụng vì một thế giới tươi sáng hơn trong tương lai. Đây là một giải pháp lý tưởng để giúp giảm thiểu vật liệu dùng một lần, giảm lượng khí thải ra môi trường cũng như giảm đáng kể chi phí mua và xử lý lon nước mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc mùi vị của nước. Sáng kiến mới này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong cuộc chiến chống lại nhựa của Khu nghỉ dưỡng.

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chương trình Planet 21 của tập đoàn Accor, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng bền vững.

Khám phá thêm về chương trình Planet 21 tại https://all.accor.com/gb/sustainable-development/index.shtml