KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC THẮNG LỚN TẠI GIẢI THƯỞNG HAUTE GRANDEUR 2022

KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC THẮNG LỚN TẠI GIẢI THƯỞNG HAUTE GRANDEUR 2022

Haute Grandeur Global Awards là một trong những giải thưởng quốc tế thường niên uy tín toàn cầu, vinh danh những dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng xuất sắc nhất trên thế giới qua các bước chọn lọc kỹ lưỡng và lấy bình chọn từ chính những khách đã trải nghiệm.

Tháng tám vừa qua, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc được vinh danh trong nhiều hạng mục được đề cử:

  • Các giải của Khu nghỉ dưỡng: Khách sạn Sang trọng Bậc nhất châu Á, Khách sạn Điểm đến Tốt nhất Việt Nam, Khách sạn mới Tốt nhất Việt Nam và Khách sạn biển Tốt Nhất Việt Nam.
  • Các giải của Mad Cow Wine & Grill – nhà hàng bít-tết đặc trưng của Khu nghỉ dưỡng: Nhà hàng trong khách sạn Tốt nhất Toàn cầu, Nhà hàng Bít-tết Tốt nhất châu Á, Nhà hàng Đồ nướng Tốt nhất Việt Nam, Nhà hàng có Thiết kế/Kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam.

Những giải thưởng danh giá trên là lời khẳng định chất lượng của một dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà chúng tôi đang cung cấp ở nhiều khía cạnh gồm thiết kế truyền cảm hứng, trải nghiệm cá nhân hóa, đa dạng lựa chọn ẩm thực, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên và nhiều hơn nữa.  

Ngoài ra, Mad Cow Wine & Grill vẫn giữ vững danh hiệu là nhà hàng bít tết tầng thượng hàng đầu đảo Phú Quốc nói riêng và châu Á nói chung với những miếng bò nướng ngon-hết-nấc, những chai vang giá “cực mềm” và cảnh hoàng hôn đầy say đắm của Bãi Trường.