KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC ĐƯỢC VINH DANH TRONG THÁNG 11 VỪA QUA

Ngày 12/11/2021, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc vinh dự được giải thưởng uy tín nhất Đông Nam Á – Dot Property công nhận là “Khách sạn hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” tại Việt Nam. Việc giành được giải thưởng trong hạng mục này phản ánh thiết kế sáng tạo lấy cảm hứng văn hóa bản địa và sự nỗ lực hướng tới xu hướng phát triển bền vững của ngành công nghiệp không khói.

Ý tưởng được khơi nguồn từ cuộc sống tất bật của những làng chài bên bờ Phú Quốc, kiến trúc sư tài ba người Tây Ban Nha – Salvador Pérez Arroyo – đã phác họa những kiến trúc và cảnh quan một cách khéo léo. Từ trên cao với trí tưởng tượng phong phú, bạn sẽ thấy một chú cá đang vươn mình về phía Vịnh Thái Lan. The Hub sẽ là đầu, bể bơi là phần thân, các tòa nhà bên cánh là những chiếc vây và tòa nhà chính là đuôi cá. Tất nhiên, yếu tố thiên nhiên chính là ngọn gió mãnh liệt thổi bùng sức sống cho thiết kế ấn tượng này. Đây không phải là một công trình bê tông hóa. Không gian xanh phủ mát 80% khu nghỉ dưỡng trên diện tích hơn 6ha. Ở bờ Tây Nam là bãi biển riêng trải dài 170m và xa hơn nữa là biển trời xanh vô tận.

Giải thưởng này chính là minh chứng sáng giá cho sự kết hợp thành công giữa thiết kế sáng tạo với chiến lược phát triển bền vững của Accor hướng tới một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường.