KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC ĐƯỢC VINH DANH TẠI BEST HOTEL – RESORT AWARD 2021

Tiếp nối thành công gần đây, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc tự hào được vinh danh tại Best Hotel – Resort Award 2021 cho hai hạng mục cấp Quốc gia là  “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu” và “Tổng Quản Lý tiêu biểu”.

Là một giải thưởng được cộng đồng quốc tế công nhận, Best Hotel – Resort Award vinh danh cho các khách sạn, resort đẳng cấp trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ đã mang lại những kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách.

“Những giải thưởng này chính là những thành tích xuất sắc của mọi nhân viên, thể hiện các dịch vụ xuất sắc và nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi để mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời tại một khu nghỉ dưỡng 5 sao dẫn đầu ở Phú Quốc.” – ông Pieter De Weerd – Tổng Quản Lý chia sẻ.

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc, khai trương vào tháng 8/2021, là tổ hợp nghỉ dưỡng bên bờ biển với 320 phòng tọa lạc tại bờ biển phía Tây Nam của đảo Phú Quốc. Đến với sân chơi mang đậm dấu ấn của thương hiệu Pullman, du khách sẽ thật sự rũ bỏ những bộn bề hàng ngày và hòa mình vào không gian yên bình với thiên nhiên trong lành nơi đây.