KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC KINH DOANH & TIẾP THỊ MỚI

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc xin thông báo về việc bổ nhiệm ông Jun Gyu Eom làm Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị. Việc bổ nhiệm được thực hiện trong thời điểm ngành du lịch đang hân hoan phấn khởi vì tất cả các lệnh hạn chế đi lại đã được dỡ bỏ từ ngày 15 tháng 3 năm 2022 và Khu nghỉ dưỡng đang củng cố bộ máy quản lý cho những đột phá trong giai đoạn bình thường mới.

Ông Jun Gyu Eom – Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị Pullman Phú Quốc.

Tham gia vào ban điều hành của Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc, ông Jun là mảnh ghép chủ chốt mới nhất trong đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Trong vai trò mới, ông sẽ là người tiên phong, dẫn dắt để sân chơi hàng đầu của Pullman có thể hoàn thành các mục tiêu chiến lược sắp tới.

Với bề dày thời gian công tác trong lĩnh vực kinh doanh cũng như từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh tại Mercure French Village Danang và Hotel Perle d’Orient MGallery Cát Bà – Việt Nam, ông Jun đã xây dựng được hơn ba năm kinh nghiệm tại thị trường khách sạn Việt Nam. Trước đó, ông cũng đã từng công tác tại Khu nghỉ dưỡng St. Regis Maldives Vommuli và văn phòng kinh doanh toàn cầu của Starwood. Với thế mạnh kinh doanh phòng nghỉ tại điểm đến du lịch, ông Jun chắc chắn sẽ xúc tiến các kế hoạch và hành động cần thiết nhằm đạt được các mục tiêu khả quan sắp tới, từ đó đưa Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng mới dẫn đầu tại Đảo Ngọc và vươn lên tầm cao mới ở cả thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là sau đại dịch.

Phát biểu về lần bổ nhiệm này, ông Jun cho biết “Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được gia nhập một trong những khu nghỉ dưỡng Pullman hàng đầu mới nhất của tập đoàn Accor tại Đông Nam Á. Khu nghỉ dưỡng nổi bật nhờ kiến trúc độc đáo và hiện đại kết hợp với các dịch vụ tiêu chuẩn nhất tại Phú Quốc – một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất tại Việt Nam. Tôi tin chắc rằng Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc sẽ mang đến một kỳ nghỉ thật đáng nhớ và đầy tinh tế nhằm đáp ứng mọi kỳ vọng của du khách”. Tổng Quản Lý – ông Pieter De Weerd cũng chia sẻ “Anh ấy sẽ là một vị trí thiết yếu trong đội ngũ ban quản lý đương nhiệm. Tôi tin rằng anh ấy sẽ có những đóng góp và hỗ trợ to lớn trong các khía cạnh chuyên môn của bản thân. Tất cả chúng tôi đều hi vọng tài lãnh đạo và sự cống hiến của anh ấy sẽ giúp đem lại những thành tựu rực rỡ cho Pullman”.

Phòng Deluxe King Ocean View tại Pullman Phú Quốc.

Việt Nam đang hoàn toàn mở cửa cho du lịch trong nước sau khi đã triển khai chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin và đây cũng chính là thời điểm để Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc trở lại mạnh mẽ và bùng nổ hơn. Đây là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu từ thương hiệu Pullman, được thiết kế dành cho du khách hiện đại, linh hoạt kết hợp giữa công việc và giải trí, Khu Nghỉ Dưỡng cao cấp mang đậm dấu ấn thương hiệu Pullman, tọa lạc dọc bờ Tây Nam của Đảo Ngọc cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 10 phút lái