KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH CÙNG HƯƠNG THƠM TỪ MCM VÀ DÀN KOLS NỔI BẬT TẠI DIAMOND PLAZA

Với chất riêng và hành trình tìm đến sự nổi bật trong cá tính và sức trẻ, Fashionisto Nam Phùng, Người Mẫu Trang Bùi, Người Mẫu MIke Lei, Người Mẫu Taon, và Người Mẫu Kiet Quoc Tran luôn có cho mình những hương thơm độc bản, trong đó có các tạo tác từ MCM.

Gợi lên trong lòng người thưởng những dòng cảm xúc chẳng thể dùng từ ngữ để tò bày, để từ đó bật lên cá tính cùng sức trẻ không giới hạn, bộ ba hương từ MCM – EDP, Ultra, Onyx luôn được xem là những sáng tạo nổi bật nhất của đế chế hương thời đại mới. Gia nhập vào địa hạt khá trễ, thế nhưng MCM, với nghệ thuật chế tác bậc thầy, đã chứng minh sự mới mẻ với mỗi hành trình hương mang đến giới mộ điệu luôn được hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

MCM EDP – Sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và nước hoa

Tinh tế, và độc bản, MCM EDP bao bọc người thưởng trong lớp hương đầy phá cách, tái hiện những trải nghiệm đầy năng lượng trong cuộc sống của thế hệ trẻ dám sẵn sàng xóa bỏ mọi ranh giới, sẵn sàng đón chào những cơ hội tuyệt vời.

Bắt lấy tinh thần phá cách cùng MCM EDP với Nam Phùng và Taon

Tay đan tay, mâm xôi sống động đong đưa cùng hoa nhài tinh tế, tô đậm người dùng một diện mạo mới tràn ngập sức sống. Khỏa lấp vào sự cuốn hút đó chính là gỗ sạch và Ambrox, kết thúc chuyến phiêu lưu khứu giác đầy mỹ mãn. Một chỉnh thể EDP ấn tượng và nổi loạn, đem theo những háo hức và niềm vui lan tỏa khắp không gian

MCM ULTRA – Minh chứng cho nghệ thuật điều hương bậc thầy

Kế thừa tôn chí bứt phá tiềm lực đa giác quan cùng tinh hoa trong nghệ thuật chế tác, MCM đã cho ra mắt ULTRA Trong một diện mạo và phong cách hoàn toàn mới, Ultra luôn khiến những cô nàng chìm đắm vào chất hương đẳng cấp.

Sắc vàng nổi bật từ ULTRA trở thành một món trang sức không thể từ chối cho Trang Bùi và Kiet Quoc Tran

Mời bạn nắm lấy cá tính và hành trình riêng – ULTRA – với sự bùng nổ của lý chua đen và táo Lady Pink – đã tạo nên màn mở đầu vô cùng tích cực. Không dừng lại, ULTRA tiếp tục cùng cảm giác cay ngọt từ tiêu hồng và tổ hợp hoa huệ và hoa nhài – nửa dịu dàng nửa mãnh liệt đến bất ngờ. Tròn trịa và chạm đến thăng hoa vô tận khi gỗ tuyết tùng, đậu tonka, rêu và hổ phách vàng bắt đầu bung tỏa, hoàn thiện câu chuyện hương ULTRA, giúp bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết.

MCM Onyx – Nước hoa nam đầu tiên của địa hạt MCM

Tiếp tục đắm chìm trong thế giới hương cùng những nỗ lực tuyệt vời, Onyx – hương thơm nam tính đầu tiên từ thương hiệu này được ra đời – mang đến cảm hứng về năng lượng, tự tin và sức mạnh cho những người đàn ông thời đại mới.

Chỉnh hợp nam Onyx được hoàn thiện bởi những tinh chất tự nhiên khiến Mike Lei trở nên vô cùng cuốn hút

Trái ngược với liên tưởng ban đầu về hương thơm nam đơn thuần, Onyx trở thành phiên bản hương độc đáo nhất mọi thời đại khi mở đầu là sự mạnh mẽ của gừng tươi được đan cùng những loại gia vị độc đáo. Dần dà, Onyx tô điểm sự hài hòa trong chủ nghĩa vị lai – tinh tế khó cưỡng từ hoa oải hương, Tăng thêm phần cám dỗ và bịn rịn, Onyx kết thúc với một trải nghiệm mạnh mẽ giữa gỗ và những dư vị ấm áp cùng vẻ đẹp khoáng chất bền bỉ.

Và nếu bạn – những người yêu hương, muốn đắm mình trong những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời với bộ ba sáng tạo đẳng cấp này, còn chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay và tận hưởng đại tiệc hương thơm MCM EDP, Ultra, và Onyx tại Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu MCM với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, AEON Tân Phú, Robins Crescent Mall – TP.HCM và TTTM Lotte Department Store, Lotte Mall West Lake (cửa hàng Escentric Signature)– Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Website: https://ahperfumes.vn/