Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đạt chuẩn 5 sao

Sau hơn một năm hoạt động, DIC Star Vĩnh Phúc nhận quyết định khách sạn đạt chuẩn 5 sao từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, hôm 18/8

Khách sạn được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của bộ nhận diện thương hiệu mới DIC Star Hotels & Resort, một trong những khách sạn chuẩn 5 sao tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Ngày 12/9 vừa qua, lễ công bố Khách sạn DIC Star đạt chuẩn 5 sao có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch, cơ quan ban ngành địa phương, Ban lãnh đạo Tập đoàn DIC cùng các đối tác lớn trong ngành.

Các đại diện DIC Vĩnh Phúc và khách mời tại sự kiện công bố khách sạn chuẩn 5 sao.

Các đại diện DIC Vĩnh Phúc và khách mời tại sự kiện công bố khách sạn chuẩn 5 sao.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc là dự án đầu tư theo nhận diện thương hiệu mới DIC Star Hotels and Resort của tập đoàn DIC tại thị trường Việt Nam. “Trải qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, các dự án của tập đoàn được khách hàng tin tưởng nhờ tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, chất lượng công trình bền vững”, đại diện tập đoàn DIC nói. Đặc biệt, đây là một trong những tập đoàn tiên phong trong việc kiến tạo những đô thị vệ tinh, hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Vĩnh Yên, tọa lạc ngay vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, bên Đầm Vạc – lá phổi xanh của thành phố. Nằm trải dài trên khu đất rộng hơn 25.000m², DIC Star Vĩnh Phúc được kiến tạo bởi các kiến trúc sư của EPEL Architecture – thương hiệu thiết kế đến từ Pháp nổi tiếng với nhiều công trình 5 sao tại Việt Nam.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc nhìn từ trên cao.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc nhìn từ trên cao.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc sở hữu kiến trúc hình khối elip và vành khăn mềm mại, sáng tạo. Khách sạn này có khả năng phục vụ du khách cá nhân và khách đoàn lớn, với hệ thống 265 phòng nghỉ, nhiều lựa chọn từ biệt thự đến phòng khách sạn. Các dịch vụ cao cấp ở đây gồm: bể bơi bốn mùa, phòng gym, nhà hàng Âu-Á, quầy bar với menu đồ uống đa dạng trên tầng thượng… Tất cả các biệt thự và phòng nghỉ tại đây đều được có trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng và phòng tắm cao cấp.

Đại diện DIC Star Vĩnh Phúc đánh giá năm 2019 là một năm bứt phá của khách sạn này, khi liên tiếp tổ chức nhiều sự kiện có tính chiến lược. Với dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn 5 sao, khách sạn đã vinh dự tiếp đón nhiều lãnh đạo chính phủ, trung ương và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Phòng hội thảo theo chuẩn quốc tế tại đây có sức chứa lớn bậc nhất thành phố Vĩnh Yên.

Không gian bên trong khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

Không gian bên trong khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

“Khách sạn chuẩn 5 sao DIC Star Vĩnh Phúc với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương, giới kinh doanh và khách du lịch hiện tại, mà còn là nhân tố thúc đẩy một lượng khách lớn từ Hà Nội và các vùng lân cận về nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc”, đại diện khách sạn nói. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, DIC Star Vĩnh Phúc đang từng bước khẳng định vị trí 5 sao trong lòng du khách, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ.

(Nguồn: DIC Star Vĩnh Phúc)

Thông tin chi tiết truy cập website tại đây.

Hotline: (84) 2113.555.888

Nguồn

Bình luận