K-Med Expo Vietnam 2023 – Những trải nghiệm y tế mới đầy thú vị

  • K-Med Expo Vietnam 2023 – Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế 2023 sẽ lần đầu tiên diễn ra từ ngày 15 tới ngày 17 tháng 6 với hơn 150 doanh nghiệp nước ngoài và 200 gian hàng thiết bị y tế tại SECC, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Được kỳ vọng trở thành triển lãm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế, phối hợp tổ chức đồng thời cùng hội thảo học thuật quốc tế (DEMIRE) trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bằng laser và phân phối thiết bị y tế Hàn Quốc-Việt Nam,…
  • Vòng quay may mắn trao tặng vàng nguyên chất, phiếu quà tặng Lotte Mart và các sản phẩm thương hiệu thiết kế của Hàn Quốc cho người đăng ký trước mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), một trong những tổ chức y tế hàng đầu của Hàn Quốc, và KINTEX, trung tâm hội nghị lớn nhất Hàn Quốc, sẽ đồng tổ chức “K-Med Expo Vietnam 2023” với chủ đề “Discover! The Medical Innovation” tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong ba ngày từ 15 đến 17 tháng 6.

K-Med Expo Vietnam 2023 dự kiến sẽ có quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày các thiết bị y tế được sử dụng trong nội khoa, nhãn khoa, nha khoa, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình đồng thời giới thiệu công nghệ y tế từ xa và AI, thiết bị đeo, thiết bị phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. Cho đến nay, đã có tổng cộng 150 doanh nghiệp, bao gồm các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc và các công ty nước ngoài đăng ký tham gia sự kiện.

Do sự gia tăng tuổi thọ trung bình và tỉ lệ dân số già, vào năm 2021 chính phủ Việt Nam đã phê duyệt “Kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân 5 năm giai đoạn 2021-2025”. Sự phổ biến của các thiết bị y tế tiên tiến và nỗ lực học hỏi, áp dụng các xu hướng công nghệ y tế sẽ có tác động tích cực đến định hướng và tốc độ của ngành chăm sóc sức khỏe Việt Nam. Bên cạnh đó các triển lãm về thiết bị y tế là một mô hình kinh doanh thiết yếu cho sự phát triển công nghệ trong tương lai.

Một số công ty thiết bị y tế triển vọng nhất của Hàn Quốc sẽ tham gia triển lãm, bao gồm CERAGEM, công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe tại nhà, DONGBANG MEDICAL – nhà sản xuất chất làm đầy và châm cứu Đông Á, OSSTEM IMPLANT – nhà sản xuất thiết bị và vật tư nha khoa, JEIL MEDICAL CORPORATION, DAEYANG MEDICAL – nhà sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, GEMSS HEALTHCARE nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực  chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, MEDIANA – công ty chuyên xuất khẩu máy phân tích thành phần cơ thể, NFINDERS – công ty chuyên về y học tái tạo, WONTECH – công ty tiên phong dẫn đầu về công nghệ laser năng lượng trên thiết bị y tế. Ngoài ra triển lãm lần này còn có sự tham gia của WAYCEN – công ty có thiết bị nội soi điều khiển bằng AI đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023.

Đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp đến từ nước ngoài có thể tìm thấy được những khách hàng tiềm năng khi sự kiện dự kiến thu hút hơn 2000 khách đến tham dự. Bên cạnh hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng, tại triển lãm còn sẽ diễn ra các buổi hội thảo chuyên ngành với các chủ đề thiết thực, cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng mới nhất và cơ cấu phân phối của ngành công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc – Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, hiệp hội KMDIA đã thúc đẩy hỗ trợ trao đổi chính sách và tăng cường hợp tác quốc tế với tư cách là tổ chức đại diện cho các công ty thiết bị y tế tiêu biểu của Hàn Quốc. Trong khi đó, KINTEX là đơn vị đã tổ chức thành công nhiều triển lãm quốc tế tại nước ngoài trong đó có cả ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok (Thái Lan).

Đặc biệt, DEMIRE – Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser lớn nhất Hàn Quốc với hơn 7.500 bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dự kiến sẽ hợp tác với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đồng thời tổ chức Hội nghị Quốc tế DEMIRE Việt Nam trong khuôn khổ K-Med Expo Vietnam 2023. DEMIRE được biết đến với việc thường xuyên tổ chức các hội nghị chuyên đề quốc tế ở nước ngoài, như Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Hội nghị dự kiến sẽ thu hút hơn 800 các bác sĩ và phòng khám y tế Việt Nam, góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các đơn vị tham gia triển lãm.

Sự kiện Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế – K-Med Expo Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ chào đón trên 2.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 15 – 17.6 tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM. Triển lãm được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới cho các doanh nghiệp lĩnh vực y tế của Hàn Quốc thâm nhập và phát triển tại thị trường Đông Nam Á.

Để chào mừng sự kiện lần đầu tổ chức tại Việt Nam, vòng quay may mắn với các phần quà hấp dẫn như vàng miếng 3,75g, phiếu quà tặng Lotte & Starbucks sẽ được trao mỗi ngày trong khuôn khổ triển lãm. Phiếu xổ số sẽ được phát cho người đăng ký tham gia trước trên trang web chính thức  của K-Med Expo.

Thông tin chi tiết về sự kiện: www.kmedexpo.com