K-Med Expo 2024: Cơ hội cập nhật thị trường và thảo luận về tương lai

Tại K-Med Expo 2024, các thương hiệu quốc tế hàng đầu sẽ giới thiệu nhiều giải pháp tiên tiến và tối ưu cho ngành thẩm mỹ.

K-Med Expo 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 6 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), Trung tâm Hội nghị Kintex Hàn Quốc và Công ty VEAS. Với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành trang thiết bị y tế đến từ nhiều quốc gia, triển lãm hứa hẹn mang đến một không gian trưng bày đa dạng và phong phú.

K-Med Expo 2024 chính thức khai mạc vào sáng ngày 13/06. Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các công nghệ và  trang thiết bị y tế mới nhất, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc da đầu và điều trị rụng tóc. Đây là dịp không thể bỏ lỡ cho các spa, thẩm mỹ viện và những ai quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hiện nay, rụng tóc đã trở thành một vấn đề phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nhiều cơ sở thẩm mỹ và spa đã chủ động nắm bắt xu hướng này, triển khai các chương trình chăm sóc tóc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và K-Med Expo 2024 là sự kiện lý tưởng để cập nhật và trải nghiệm lý tưởng về các giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng sẽ quy tụ hơn 200 gian hàng từ các công ty y tế hàng đầu, trưng bày các sản phẩm và thiết bị mới nhất. Khách tham quan có thể trực tiếp nghe các chuyên gia trình bày, cũng như trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc và da đầu ngay tại triển lãm. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến thức và khám phá những tiến bộ trong lĩnh vực y tế, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác kinh doanh kết nối với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo K-Med Expo & Triển lãm Meditech Quốc tế Sài Gòn do Kintex tổ chức diễn ra trong ngày 13/06 với mục đích trao đổi thông tin giữa Hàn Quốc và Việt Nam bằng cách giới thiệu các xu hướng và quy định về thị trường trang thiết bị y tế của hai nước. Từ đó, có những giải pháp phù hợp và tối ưu để phát triển thị trường trong nước cũng như mở rộng mối quan hệ kinh doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Lễ khai mạc 2024 K Med Expo, nhằm mở rộng thành công thị trường Việt Nam của các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc, sẽ được tổ chức từ 11:00 đến 12:00 ngày 13/6. Tham dự lễ khai mạc sẽ có Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc Lee Nam Hee, Cục trưởng Cục Cơ sở hạ tầng và Thiết bị y tế Việt Nam Nguyễn Minh Lợi, Giám đốc KINTEX Lee Jae Yul, Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc Kim Myung Jung, Giám đốc KOTRA Yoo Jung Yeol. Vào buổi chiều cùng ngày, từ 14:00 đến 16:40, tại phòng hội thảo trong khu triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên về xu hướng, chính sách và quy định của ngành công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc và Việt Nam.

Ngoài ra, Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2024 cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm. Với sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia, bác sĩ và phòng khám y tế, hội thảo hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn là một diễn đàn chất lượng, giúp người trong ngành có cái nhìn bao quát và cập nhật hơn về thị trường thẩm mỹ trong năm 2024 cũng như trong tương lai.

Đăng ký tham dự triển lãm: http://www.kmedexpo.com/en/v2_reg.php?s=32  

Đăng ký tham dự hội nghị:  https://demire.vn/dang-ky/