Isaac làm mới ‘Yêu dại khờ’ của Mỹ Tâm

[ad_1]

Ca sĩ Isaac hát lại “Yêu dại khờ” – hit gắn liền tên tuổi Mỹ Tâm 20 năm trước – trong dự án “Hát cho em”.

Isaac làm mới hit 'Yêu dại khờ' của Mỹ Tâm

Isaac hát “Yêu dại khờ” trong dự án âm nhạc “Hát cho em”, phát hành trên Youtube ngày 2/12. Video: Youtube Isaac Official

Isaac chọn hát lại ca khúc cũ vì vốn yêu mến Mỹ Tâm, nói âm nhạc của cô gắn liền với tuổi thơ. Yêu dại khờ (Quang Huy sáng tác) là nhạc phẩm được Mỹ Tâm phát hành trong album đầu tay Mãi yêu năm 2001. Khi quyết định hát lại bản hit của tiền bối, Isaac có chút lo lắng. Anh nói: “Khi tập với ban nhạc, tôi rất sung sướng vì được thể hiện bài hát yêu thích từ lâu một cách đàng hoàng. Ca khúc vốn đã quen thuộc, để làm mới hoặc xử lý mang phong cách riêng thật không dễ dàng”.

Ca sĩ phải bàn bạc kỹ với nhóm sản xuất Fire Band để lựa bản phối mang đến tinh thần mới. Họ chọn sự mộc mạc với tiếng guitar, piano chủ đạo, kết hợp cách hát tình cảm.

Isaac không đặt nặng chuyện dự án phải thành công, ngược lại chỉ cần kết nối khán giả, mọi người ngồi lại nghe nhạc thư giãn sau căng thẳng của đại dịch. Anh nói: “Việc tôi hát lại ca khúc cũ không phải đi theo xu hướng như các ca sĩ khác đang làm. Tôi biết mình nên làm gì để phù hợp ở mỗi thời điểm. Dự án này nằm ngoài kế hoạch của tôi trong năm nay. Khi chuẩn bị bấm máy cho MV mới, dịch ập đến, tôi quyết định dời hết sang năm 2022. Do quá nhớ sân khấu, thèm được hát, giao lưu với khán giả, tôi nảy ra ý tưởng này”.

Hình ảnh của Isaac trong dự án âm nhạc mới phát hành ngày 2/12. Ảnh: Khoa Nguyễn

Hình ảnh của Isaac trong dự án âm nhạc mới. Ảnh: Khoa Nguyễn

Ngoài Yêu dại khờ, trong tập một Isaac còn hát Tôi đã quên thật rồi (Nguyễn Phúc Thiện), Kiếp rong buồn (Nhạc hoa lời Việt). Anh mong khán giả cảm nhận một Isaac mới mẻ với hình ảnh lãng tử, nhẹ nhàng, khác phong cách sôi động quen thuộc.

Isaac tên thật Phạm Lưu Tuấn Tài, sinh năm 1988, quê Cần Thơ. Anh được khán giả biết đến khi làm trưởng nhóm nhạc 365 từ năm 2010 đến năm 2016. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động độc lập, từng phát hành các MV Get down, Anh sẽ về sớm thôi, Đau đầu… Ngoài ca hát, Isaac còn tham gia phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Song lang, Mùa viết tình ca, Anh trai yêu quái

Tân Cao

[ad_2]