iPhone 12 mini sẽ là phiên bản iPhone 2020 nhỏ nhất | Công nghệ

Theo AppleInsider, sự xuất hiện lần lượt của iPhone 12 mini và iPhone 12 là đáng chú ý. l0vetodream là một trong những nguồn tin có hồ sơ về độ chính xác cao trong năm nay, vì vậy nhiều người quan tâm đến các tên gọi này.

Sử dụng tên gọi khác nhưng cả iPhone 12 mini và iPhone 12 vẫn sẽ duy trì những mục tiêu phát hành mà Apple có thể thực hiện trong thời gian tới, với kích thước màn hình lần lượt là 5,4 inch cho iPhone 12 mini; 6,1 inch cho iPhone 12 và 12 Pro; 6,7 inch cho iPhone 12 Pro Max. Các sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 10 và đều sử dụng màn hình OLED thay vì phân chia giữa LCD và OLED như tiền nhiệm.

Tất cả mẫu iPhone 2020 đều được cho là sẽ đi kèm chip Apple A14 Bionic và hỗ trợ mạng di động 5G. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên dòng iPhone mới ra mắt của Apple sẽ không trang bị sẵn tai nghe và bộ sạc trong hộp đựng sản phẩm. Apple đã báo trước động thái này bằng cách cho biết Watch Series 6 sẽ không còn đi kèm với bộ sạc, với lý do vì môi trường.

Ban đầu, dòng iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 như thông thường, tuy nhiên vì đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến nguồn cung nên Apple đã chọn xuất xưởng chúng vào tháng 10, nhưng giới hạn ở một số phiên bản.
Nguồn

Bình luận