Iker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của FUN88 trước thềm World Cup 2022

Huyền thoại bóng đá và cựu đội trưởng Tây Ban Nha – nhà vô địch World Cup, Iker Casillas đã trở lại với thể thao trên cương vị mới khi trở thành đại sứ thương hiệu chính thức cho trang giải trí Thể Thao – eSports hàng đầu Châu Á ngay trước thềm FIFA World Cup 2022 diễn ra tại Qatar từ 20 tháng 11 đến 18 tháng 12.

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Casillas sẽ dẫn đầu một loạt các hoạt động và quảng bá dành riêng cho trang Thể Thao và Esports nổi tiếng nhất ở Châu Á này. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và lâu dài về sau cho cả hai bên.

Được công nhận là thủ môn người Tây Ban Nha vĩ đại nhất mọi thời đại, Trong giới thể thao sức hút của Casillas là rất lớn, những pha phản xạ cùng sự chắc chắn trên sân hoàn toàn phù hợp với các giá trị thương hiệu của FUN88.

Về Casillas, sau khi đã thành công trên cương vị cầu thủ trên khắp cả sân bóng ở Châu Âu và Thế giới, cho cả cấp độ câu lạc bộ (Real Madrid) và đội tuyển quốc gia (Tây Ban Nha), Thì lần này với cương vị mới, Casillas đã tiếp tục kết nối kết nối với các các fans mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Về phía FUN88 tự hào với nhiều đóng góp tạo sự phong phú trong thể thao và bóng đá quốc tế, đặc biệt với nhiều hợp đồng đối tác lớn từ trước đến nay. Nổi bật là việc trở thành đối tác quan trọng của Tottenham Hotspur FC từ năm 2012; nhà tài trợ áo đấu của câu lạc bộ Premier League Newcastle United FC; Ngoài tài trợ bóng đá, FUN88 còn hợp tác âm nhạc với huyền thoại bóng rổ, Kobe Bryant vĩ đại. Còn ở thể thao điện tử thì kết hợp với đội Dota 2 nổi tiếng OG team, và siêu sao Daren Sammy.

Giờ đây, với sự hợp tác với Casillas là kết quả tuyệt vời của FUN88 trong quá trình mở rộng dấu ấn của mình ra thị trường Thế giới, phát triển dấu ấn trên toàn cầu sang nhiều thị trường mới thông qua triết lý kinh doanh: Gắng kết, chia sẻ và giải trí.

Người đại diện của FUN88 cho biết:

“Chúng tôi chào mừng Iker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu tai World Cup 2022. Iker luôn là một nghệ sĩ thực thụ trên sân đấu. Cả anh ấy và chúng tôi đều mong muốn đạt được mục tiêu của mình theo cách sáng tạo và thú vị nhất có thể. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều cơ hội để fans hâm mộ của chúng tôi nhận được đượ các phân tích sâu sắc và độc quyền từ Casillas, một trong những bộ óc sáng suốt và am hiểu trong bóng đá.

“Sự hợp tác đột phá này nhằm tăng độ nhận biết và sự kết nối người chơi với các giá trị thương hiệu của FUN88 tại Châu Á. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức tương tác với khách hàng của mình trên đa dạng kênh kỹ thuật số sản phẩm giải trí như Thể Thao và Esports… Iker là sự lựa chọn tốt nhất thể hiện rõ nguồn năng lượng, mục đích của chúng tôi – đó là nâng cao trải nghiệm giải trí với người hâm mộ.”

Casillas, đội trưởng vĩ đại của Tây Ban Nha, nói thêm: “Tôi rất vui khi được đại diện cho FUN88 tham dự World Cup mùa thu này tại Qatar. Đây là một thương hiệu hoàn toàn phù hợp với bóng đá và niềm đam mê thể thao của tôi, thể hiện được triết lý kết hợp niềm vui, sự công bằng và tinh tế trong các môn thể thao. Đó là sự kết hợp rất quan trọng để giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi nào và cũng cho khán giả có nhiều niềm vui hơn nữa.”

“Do đó, tôi sẽ cố gắng đem nhiều hoạt động đến thị trường châu Á với phong cách đặc trưng và tính chuyên nghiệp của mình; giúp người hâm mộ thưởng thức và có trải nghiệm tốt hơn với các môn thể thao mà họ yêu thích. Đây chắc chắn là một quyết định đúng đắn nhất của tôi!”, vì vậy hãy sống với giấc mơ của bạn cùng FUN88! ”

FUN88 vẫn đang tiếp tục phát triển các trò chơi trực tuyến cho người chơi trên toàn thế giới. Và cột mốc mới nhất này nhấn mạnh được cam kết phát triển của công ty đối với môi trường bóng đá quốc tế khi hoạt động trong một nền công nghiệp giải trí có trách nhiệm này.

Họ đã đi tiên phong trong trải nghiệm giải trí trực tuyến, nhờ vào giao diện độc đáo và dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa; mang đến một hành trình gắn kết của người chơi từ khi đăng nhập cho đến khi kết quả cuối cùng. Trải nghiệm liên tục này đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng trong suốt quá trình tham gia trang giải trí tại FUN88.

Có rất nhiều fans hâm mộ Casillas tại Việt Nam, và chào đón thông tin này bằng cách vẽ nhiều bức tranh tường về Casillas tại các thành phố của Việt Nam. Hãy theo dõi trang FUN Sport VN và bạn sẽ biết nơi checkin cùng tranh tường của thần tượng Casillas.