Hữu Nghị gợi ý 4 hộp bánh trung thu giá dưới 500.000 đồng

Mùa Trung thu năm nay, Hữu Nghị tung ra thị trường các hộp bánh theo chủ đề khác nhau, vị ngọt nhẹ với mức giá cạnh tranh.

Theo đại diện nhãn hàng, mỗi hộp bánh trao gửi trong mùa Trung thu luôn phải được lựa chọn cẩn thận. Hộp bánh phải có thiết kế lịch sự, bánh trung thu cần đảm bảo chất lượng và hương vị phù hợp với sở thích người nhận.

Năm nay, bánh Trung thu Hữu Nghị giữ nguyên các hương vị truyền thống nhằm thể hiện những giá trị thân quen, gợi tả về những mùa trăng xưa của người Việt bao đời nay.

Thương hiệu cũng đã giới thiệu bộ sản phẩm đặc biệt với thiết kế từ hoa sen – loài hoa mang nét đẹp giản dị thanh tao và gần gũi với người Việt. Trong đó, rất nhiều lựa chọn nằm trong mức ngân sách 200.000 đến 500.000 đồng.

Dưới đây là các gợi ý Hữu Nghị dành cho hộp 4 bánh năm nay:

Bánh Trung thu truyền thống hộp 4 chiếc

Với các sản phẩm bánh Trung thu truyền thống, khách hàng của Hữu Nghị được tự chọn nhân bánh để đặt vào hộp 4 chiếc hoặc hộp 2 chiếc mà không tính thêm phụ phí ngoài tiền bán trả theo giá đã niêm yết.

Hộp bánh 4 chiếc và 2 chiếc, khách hàng được tự chọn hương vị.

Hộp bánh 4 chiếc và 2 chiếc, khách hàng được tự chọn hương vị.

Các sản phẩm bánh Trung thu truyền thống của Hữu Nghị, bao gồm bánh nướng và bánh dẻo các vị có giá từ 40.000 – 100.000 đồng mỗi chiếc. Nên chỉ từ 200.000 đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một hộp gồm 4 chiếc tuỳ chọn. Theo hãng, đa số khách hàng lựa chọn hộp bánh vừa có bánh nướng, vừa có bánh dẻo cho mâm cỗ đoàn viên đêm rằm tháng 8 trọn vẹn đủ đầy.

Bánh trung thu Thanh Nguyệt chủ đề Sen

Năm nay, Hữu Nghị giới thiệu sản phẩm bánh Trung thu Thanh Nguyệt chủ đề sen gồm các hộp bánh với nhân hảo hạng và thiết kế tinh tế nằm trong khoảng giá từ 330.000 đồng đến 490.000 đồng. 4 lựa chọn cho khách hàng ở khoảng giá này bao gồm: Thanh Nguyệt Bình An, Thanh Nguyệt Tinh Khôi, Thanh Nguyệt Đoàn Viên, Thanh Nguyệt Phú Túc.

Đại diện Hữu Nghị cho biết, các sản phẩm được đặt tên theo nét đẹp của nghệ thuật ẩm thực mùa Trăng tròn và cả những lời chúc thu như ý.

Thiết kế hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt chủ đề Sen của Hữu Nghị.

Thiết kế hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt chủ đề Sen của Hữu Nghị.

Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên với bánh ngọt nhẹ

Nắm bắt thị hiếu khách hàng muốn gửi tặng các sản phẩm tốt cho sức khoẻ làm quà dịp rằm tháng 8, những năm gần đây Hữu Nghị đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bánh Trung thu “sugar free”, sử dụng đường không năng lượng isomalt, phù hợp cho người thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng.

Nằm trong bộ sản phẩm chủ đề sen, hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên gồm 4 bánh nướng sugar free hảo hạng, được bán với giá 390.000 đồng tại các siêu thị, cửa hàng và gian hàng bánh Trung thu của Hữu Nghị.

Hộp bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên với bánh làm từ đường ăn kiêng, vị ngọt nhẹ.

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên với bánh làm từ đường ăn kiêng, vị ngọt nhẹ.

Hộp bánh Trung thu truyền thống với 4 bánh nướng ngọt nhẹ

Ngoài hộp đặc biệt Thanh Nguyệt Đoàn Viên, khách hàng cũng có thể lựa chọn các bánh lẻ sugar free của Hữu Nghị với mức giá tiết kiệm hơn như bánh nướng đậu xanh và bánh nướng sen nhuyễn sugar free. Lượng đường trong các loại bánh truyền thống sugar free này đã được Hữu Nghị tính toán kỹ lưỡng để vừa đảm bảo độ tươi của bánh vừa tạo độ ngọt dịu nhẹ hợp với khẩu vị của khách hàng.

Hữu Nghị gợi ý 4 hộp bánh trung thu giá dưới 500.000 đồng - 3

Với dòng sản phẩm này, khách hàng cũng được tuỳ ý chọn 4 chiếc bánh với hương vị yêu thích, đồng thời cũng được nhận một hộp quai xách với thiết kế tinh tế cho mùa trung thu.

(Nguồn: Hữu Nghị)

Website: trungthuhuunghi.com.vn

Hotline: 0243 664 9451

Bánh trung thu Hữu Nghị đã có mặt tại hệ thống các siêu thị Vinmart, BigC, T-mart, Coop Mart… Các trang mua sắm trực tuyến như: Tiki.vn, Shopee.vn, Lazada.com và hệ thống các gian hàng bánh trung thu Hữu Nghị trên toàn quốc.

Nguồn