Huawei ra mắt công cụ Petal Search giúp dễ cài đặt ứng dụng | Công nghệ

113

Theo đó, Petal Search là công cụ mới nhất cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh tất cả ứng dụng chỉ sau một cú chạm. Sau khi cài đặt ứng dụng Petal Search, người dùng có thể dễ dàng thêm tiện ích – Tìm kiếm ứng dụng vào màn hình chính của điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Đây là lối tắt nhanh và tiện lợi nhất đưa hàng triệu ứng dụng đến với người dùng Huawei.


Huawei ra mắt công cụ Petal Search giúp dễ cài đặt ứng dụng - ảnh 1

Petal Search là công cụ giúp người dùng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng trên smartphone Huawei được nhanh hơn

Công cụ tìm kiếm Petal Search mang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp nhất cho người dùng. Qua đó, Petal Search giúp người dùng quản lý và cá nhân hóa hiệu quả thiết bị của mình, từ đó mang đến cho họ trải nghiệm mượt mà hơn.

Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng. Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp hoàn toàn vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần.
Hiện tại, công cụ tìm kiếm Petal Search hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, đã có mặt tại 45 quốc gia và khu vực, sẽ còn cập bến tới nhiều quốc gia hơn nữa trong tương lai. Người dùng Huawei hiện có thể tải Petal Search một cách đơn giản từ AppGallery bằng cách tìm từ khóa Petal Search.
Nguồn