Hộp quà Tết Xanh Ikachi -Vì một môi trường xanh

Những ngày qua, nhân viên công ty Công ty CP Mỹ thuật Gia Long tại TP.HCM đang tất bật giao giỏ quà Tết cho khách hàng. Sau khoảng 2 tháng phục vụ khách doanh nghiệp với các đơn hàng có số lượng lớn, bà Lâm Thuỵ Nguyên Hồng – Tổng giám đốc công ty, cho biết giai đoạn này doanh nghiệp chủ yếu bán cho khách lẻ.

Từ doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp quà tặng, nhận thấy nhu cầu quà Tết tăng ngày càng được ưa chuộng, công ty gia nhập thị trường khoảng vài năm nay.
Theo bà Hồng, điểm đặc biệt của giỏ quà Tết khiến nhiều người thích thú và đặt mua là “dùng được từ A-Z”, tức không chỉ dùng được sản phẩm bánh, mứt bên trong mà còn tái sử dụng giỏ, hộp đựng.


“Năm nay, chúng tôi có thêm giỏ quà Tết Xanh sáng tạo, thân thiện với môi trường. Giỏ quà được làm bằng nan tre kết hợp với vải và có thể tái sử dụng những chiếc giỏ quà này làm giỏ đựng trái cây, giỏ trồng cây trang trí trong nhà, giỏ đựng sách, đồ dùng nhà tắm, nắp giỏ thành nơi ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm, nơ của giỏ thành hoa cài áo”, bà Hồng nói.

Ngoài ra, các hộp quà Tết Xanh có thể tận dụng nắp hộp làm tranh cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Theo đó, nắp hộp quà được thiết kế là các bức tranh hoa 3D hoa được làm từ xà phòng, hình cành đào, chim én, con giáp của năm. Chiếc hộp độc lạ khi làm quà tặng và người được nhận có thể treo treo tường hoặc để bàn.
Theo bà Hồng, Covid-19 có ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ giỏ quà Tết năm nay, nhưng tín hiệu từ thị trường cho thấy vẫn có rất nhiều người quan tâm đến các sản phẩm quà tặng bảo vệ môi trường. Đó là thông điệp của doanh nghiệp khi cho ra mắt sản phẩm giỏ quà bằng nan tre và hộp quà tranh 3D, có thể tái sử dụng, tăng vòng đời cho sản phẩm.