Học viện kịch nghệ ACT 3 – Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thông qua kịch ở Singapore và hơn thế nữa

Học viện Kịch nghệ ACT 3, được thành lập vào năm 1994, tự hào về lịch sử phong phú trong việc khuyến khích sự sáng tạo và lòng tự tin cho trẻ em và thanh thiếu niên. Bắt nguồn từ di sản sân khấu và nghệ thuật biểu diễn, Học viện chúng tôi khai thác sức mạnh của nghệ thuật kịch để tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm học tập của quý vị. Kịch không chỉ là một chủ đề mà còn là phương tiện để khám phá bản thân, thúc đẩy tinh thần cởi mở, khơi dậy sự sáng tạo, và khuyến khích thể hiện bản thân.

Hội thảo Kỳ nghỉ Quốc tế ACT sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2023.

Chúng tôi có thập kỷ kinh nghiệm: Chương trình Kịch nghệ của chúng tôi được thiết kế một cách tỉ mỉ nhằm nâng cao trình độ ngôn ngữ, nuôi dưỡng kỹ năng tương tác xã hội và phát triển tài năng nghệ thuật. Học viện Kịch Nghệ ACT 3 là nơi trang trọng, nơi mà trí tuệ của các bạn trẻ được phát triển, đồng thời họ có thể đạt được hiểu biết sâu sắc về bản thân và thế giới thông qua nghệ thuật Kịch nghệ – một hành trình hấp dẫn và đầy sáng tạo.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi cho thế kỷ 21 là:

  1. Phát triển sự tự tin
  2. Khám phá tài năng
  3. Học tập trải nghiệm
  4. Nhận thức xã hội
  5. Thỏa sức sáng tạo
  6. Kỹ năng ngôn ngữ

Học viện Kịch nghệ ACT 3 đã trở nên nổi tiếng nhờ sự cống hiến trong việc truyền đạt quyền lực cho tinh thần trẻ qua nghệ thuật Kịch. Chương trình của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực giáo dục, phục vụ từ trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học đến trung học.

Trung tâm chuyên môn của chúng tôi cung cấp một môi trường nuôi dưỡng các chương trình nghệ thuật đa dạng hàng tuần, nơi học sinh có thể phát triển tài năng của mình dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên nghệ thuật.

Chúng tôi cung cấp các chương trình Nghệ thuật Sân khấu tại Indonesia và Việt Nam, nhằm làm phong phú thêm cuộc sống của trẻ em trên khắp thế giới thông qua nghệ thuật biểu diễn.

Học viện Nghệ thuật Kịch ACT 3 không chỉ là một tổ chức; đó là nơi linh hồn trí tuệ trẻ phát triển, mang lại những hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và thế giới thông qua nghệ thuật Kịch hấp dẫn. Cam kết của chúng tôi đối với những giá trị vượt quá thời gian đảm bảo rằng tất cả các em nhỏ tham gia chương trình của chúng tôi đều trở thành những công dân toàn cầu tự tin, sáng tạo, có trách nhiệm và lòng nhân ái.

Thông tin về dịch vụ và hoạt động kinh doanh của chúng tôi:  +65 6735 9986

Website: https://act3international.com.sg/

Youtube: https://www.youtube.com/@act3international736

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550997772304&sk=photos

Instagram: @act3international