‘Hoa hậu quyến rũ nhất Hàn Quốc’ có bạn trai

[ad_1]

Honey Lee, được bình chọn là “Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc”, có bạn trai mới sau khi chia tay tài tử Yoon Kye Sang.

Ngày 8/11, nhiều nguồn tin cho biết diễn viên 38 tuổi đang yêu người làm ngoài ngành giải trí và sắp kết hôn. Trên Chosun, đại diện của Honey Lee xác nhận cô có người yêu, hai người quen biết hồi đầu năm qua giới thiệu của bạn bè. Người yêu của Honey Lee không hoạt động lĩnh vực giải trí, vì thế phía diễn viên không tiết lộ thông tin cá nhân của anh, tránh để anh gặp phiền toái do được quan tâm quá mức.

Một người quen của Honey Lee tiết lộ diễn viên và bạn trai nghiêm túc tìm hiểu nhau để tiến tới hôn nhân, hai người chung nhiều sở thích, đồng điệu quan điểm sống.

Honey Lee ở tuổi 38. Ảnh: Cosmopolitan Korea

Honey Lee ở tuổi 38. Ảnh: Cosmopolitan Korea

Trước đây, Honey Lee trải qua mối tình bảy năm với tài tử Yoon Kye Sang, họ thông báo chia tay hồi tháng 6/2020. Kye Sang hiện yêu một phụ nữ kinh doanh lĩnh vực thời trang.

Honey Lee sinh năm 1983, đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và Á hậu 3 tại Miss Universe 2007. Năm 2015, cô đứng đầu danh sách “11 mỹ nhân Hàn Quốc sexy nhất mọi thời”, do tạp chí Playboy (Mỹ) bình chọn. Lấn sân diễn xuất, cô ghi dấu ấn ở cả truyền hình lẫn điện ảnh qua loạt tác phẩm: Hương vị tình yêu, Tazza – Bàn tay của chúa, Giai thoại về Hong Gil Dong, Quý ông trở lại, Phi vụ bá đạo, Linh mục nhiệt huyết, Tiền bẩn…

Honey Lee bikini

Honey Lee diễn bikini tại Miss Universe 2007. Video: Onstyle

Như Anh (theo Chosun)

[ad_2]

Bình luận