Hilton Saigon Giới Thiệu Saigon Seafood Buffet tại nhà hàng The Strand

Lần đầu tiên, Hilton Saigon hân hạnh giới thiệu tiệc buffet hải sản

Saigon Seafood Buffet tại nhà hàng The Strand, tầng 10 của Hilton Saigon.

Từ tháng 2 này, hãy chiêu đãi những người thân yêu của bạn bữa tiệc thịnh soạn Saigon Seafood Buffet ở nhà hàng The Strand tại Hilton Saigon với thực đơn Âu Á sang trọng được đội ngũ đầu bếp tài năng của khách sạn tự tay chuẩn bị. Khi đến với tiệc buffet, bạn có thể thưởng thức các món ăn tinh tế gồm hải sản tươi ngon như tôm hùm Canada, tôm hùm Nha Trang, càng cua huỳnh đế, hàu Nhật Bản, gan ngỗng foie gras, bào ngư với công thức gia truyền độc đáo cùng nhiều món tráng miệng hấp dẫn.

Saigon Seafood Buffet có giá từ 1.888.000++ VNĐ/ khách, bao gồm nước ngọt và nước trái cây không giới hạn. Ưu đãi đặc biệt cho chương trình Hilton Honors với mức giảm giá 10% cho khách hàng mới và hạng Bạc; giảm giá 25% cho khách hàng hạng Vàng và Kim cương. Ưu đãi của Hilton Honor không áp dụng cho gói buffet với Champagne.

Saigon Seafood Buffet có nhiều gói để bạn lựa chọn gồm:

Basic Package: 1,888,000++ VNĐ/khách, bao gồm nước ngọt vào nước ép không giới hạn

Wine Package: 2,388,000++ VNĐ/khách, bao gồm nước ngọt vào nước ép, bia và rượu vang không giới hạn

Champagne Package: 2,588,000++ VNĐ/khách, bao gồm nước ngọt vào nước ép, bia, rượu vang và sâm-panh Moet Chandon không giới hạn.

Premium Champagne Package: 3,588,000++ VNĐ/khách, bao gồm nước ngọt vào nước ép, bia, rượu vang và sâm-panh Louis Roederer Vintage – 2015 không giới hạn.

Saigon Seafood Buffet tại The Strand được phục vụ vào tối thứ Sáu, trưa thứ Bảy và trưa Chủ Nhật hàng tuần.

* Thứ Sáu hàng tuần: 18:00 – 21:00

* Thứ Bảy & Chủ nhật hàng tuần: 12:00 – 15:00

Giá bán chưa bao gồm phí dịch vụ và sau đó thuế VAT.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ +84 28 3823 7979 hoặc [email protected]

HILTON tiếp cận phương thức kinh doanh thực phẩm và thức uống bằng cách an toàn hơn bằng việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ song song với việc đánh giá và kiểm soát các nhà phân phối nguyên liệu để đảm bảo sức khỏe lành mạnh cho thực khách cũng như môi trường.