HDBank nhận giải Triển vọng Kinh doanh Toàn cầu năm 2020

107

HDBank được vinh danh tại giải Triển vọng Kinh doanh Toàn cầu năm 2020 hạng mục Ngân hàng xanh dẫn đầu xu hướng và Ứng dụng Ngân hàng số đột phá nhất.

Giải thưởng Triển vọng Kinh doanh Toàn cầu năm 2020 (Global Business Outlook Awards 2020) vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp có kết quả hoạt động xuất sắc trong năm. Đây là sự ghi nhận có giá trị lớn đối với nỗ lực đổi mới, sáng tạo và lợi thế kinh doanh của các ngân hàng. Năm nay, HDBank là một trong những cái tên được vinh danh cùng với các ngân hàng trên thế giới như Standard Chartered, CIMB, Bank of the Philippines, CTBC…

Theo đó, ngân hàng đến từ Việt Nam ghi điểm cao và đạt danh hiệu Ngân hàng xanh dẫn đầu xu hướng (Best Innovation in Green Banking) và Ứng dụng Ngân hàng số đột phá nhất (Most Innovative Mobile Banking App).

Với định hướng “ngân hàng xanh”, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển ngân hàng số Happy Digital Bank, HDBank đang là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu hướng hiện đại hóa hoạt động kinh doanh với tầm nhìn phát triển bền vững. Đi đầu tài trợ cho các dự án năng lượng sạch, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch, đây hiện là nhà băng đầu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tôn vinh với giải thưởng Green Deal Award vì những thành tích nổi bật trong tài trợ thương mại “xanh” khu vực.

Nhân viên HDBank giới thiệu ứng dụng HDBank tại một sự kiện diễn ra vào ____________. Ảnh: HDBank.

Nhân viên HDBank giới thiệu ứng dụng HDBank. Ảnh: HDBank.

Đầu tư cho tiến trình chuyển đổi số mạnh mẽ, ngân hàng này cũng triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích khi dùng ứng dụng HDBank, cũng như số hóa các quy trình nội bộ và giao dịch để hướng tới một ngân hàng số, không giấy tờ.

Ứng dụng HDBank được thiết kế trên giao diện điện thoại thông minh, phục vụ mọi nhu cầu về tài chính và thanh toán của khách hàng với đầy đủ chức năng của mô hình ngân hàng số hiện đại. Nhà băng này chú trọng đầu tư xây dựng ứng dụng dựa trên hệ thống bảo mật hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Mục tiêu mang đến trải nghiệm ngân hàng số thân thiện, có nhiều tiện ích thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Từ đầu tháng 8, khi tải ứng dụng HDBank, khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản iMoney và thực hiện định danh trực tuyến (eKYC) thành công chỉ với vài thao tác đơn giản. Với việc triển khai eKYC nói riêng và áp dụng các công nghệ hiện đại vào ngân hàng số nói chung, HDBank tiên phong hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tuyến, thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Những nỗ lực của đơn vị này đã được cộng đồng ghi nhận với nhiều giải thưởng uy tín và danh giá. Mới đây, tổ chức Asian Banking & Finance lần thứ hai liên tiếp vinh danh HDBank với giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ nội địa tốt nhất. Tổ chức nhân sự châu Á HR Asia đánh giá HDBank là ngân hàng duy nhất Việt Nam vào top Nơi làm việc tốt nhất châu Á ba năm liền. Cơ quan xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s mới đây khẳng định duy trì mức xếp hạng tín nhiệm B1 của HDBank với nhận định ngân hàng có bước tiến vững chắc trong nâng cao chất lượng tài sản, năng lực vốn và đạt hiệu quả sinh lời cao, bền vững.

Global Business Outlook là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính, ngân hàng, bất động sản và môi giới. Tạp chí cung cấp những thông tin về các xu hướng và sự phát triển ảnh hưởng tới thị trường tài chính quốc tế, các chiến lược kinh doanh, các vụ sáp nhập và mua bán trên toàn thế giới. Độc giả của tạp chí bao gồm các nhà quản lý, giám đốc của các công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Minh Anh

Nguồn