HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRÁI TIM NGƯỜI VIỆT CỦA LIPOVITAN

Là tâm huyết của hãng dược phẩm danh tiếng Taisho tại Nhật Bản có bề dày 112 năm và là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất quốc gia mặt trời mọc, nên ngay từ khi ra đời năm 1962, Lipovitan nhanh chóng gây được sự chú ý đặc biệt với người tiêu dùng nhờ đáp ứng nhu cầu cần hồi phục năng lượng khi mệt mỏi, rất phù hợp với đối tượng lao động về thể chất và trí óc. Lipovitan vì thế đã lan tỏa và tạo nên văn hóa sử dụng nước tăng lực của người Nhật Bản.

Lipovitan chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1999, với nhà máy đặt tại Khánh Hòa. Với kim chỉ nam là đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, Lipovitan đã không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và cải tiến dây chuyền sản xuất. Năm 2016 đánh dấu sự thành công lớn trong việc cải tiến hương vị của sản phẩm. Sau nhiều năm chinh phục thị trường, cái tên Lipovitan vẫn là một thương hiệu được ghi nhớ đậm nét trong tâm trí khách hàng: một sản phẩm của Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản, mang hương vị Việt Nam. Với hương vị hiện tại, Lipovitan tự tin chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, 03/2023, hệ thống dây chuyền sản xuất mới, hiện đại đã chính thức đi vào hoạt động sau hơn 1 năm xây dựng. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối và đội ngũ bán hàng cũng được mở rộng và phủ khắp toàn quốc với mong muốn mọi người tiêu dùng Việt Nam đều có thể tiếp cận với một thức uống chất lượng.

Song song với việc mở rộng kinh doanh, Taisho Việt Nam vẫn luôn hướng đến các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng: Hạt gạo nghĩa tình – Vì miền Trung yêu thương, Một lon nước nhỏ, một cộng đồng to hay tiêu biểu là chương trình Chuyến xe năng lượng Tết với mong muốn đưa công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Vừa qua, với chủ đề “Tết Rồng Phúc Quý, Năng Lượng Như Ý”, công ty TNHH Taisho Việt Nam với thương hiệu nước tăng lực Lipovitan đã chính thức khởi động chiến dịch Tết 2024.

Chương trình đã quy tụ sự tham gia của đội ngũ bán hàng cấp cao trên toàn quốc cùng toàn thể nhân viên công ty. Sự kiện đã trình làng mẫu bao bì Tết với thiết kế ấn tượng, nổi bật cùng những chương trình hấp dẫn nhất năm cho các đối tác của Lipovitan.

Bà Matsuo Yuki – Tổng Giám đốc công ty TNHH Taisho Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ: “2023 là một năm có nhiều sự thay đổi và đột phá đối với Taisho Việt Nam nói chung và nhãn hàng Lipovitan nói riêng. Năm nay với sự cố gắng, nỗ lực của tất cả mọi người, chúng ta đã có sự tăng trưởng vượt trội, hơn mức trung bình của thị trường. Tuy nhiên, do ảnh hưởng kéo dài của Covid-19 thị trường vẫn đang trong đà hồi phục, và năm tới tình hình kinh tế sẽ có biến chuyển tốt hơn nên tôi cũng rất mong là toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ cùng nhau nỗ lực nhiều hơn. Bước qua 2024, tôi hy vọng sẽ có sự tăng trưởng vượt trội hơn và chúc cho tất cả chúng ta đón 1 năm Giáp Thìn đầy sung túc và thịnh vượng”

Hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt dẫu có nhiều khó khăn, thử thách nhưng Lipovitan luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm.