HÀNH TRÌNH 10 NĂM KIẾN TẠO BẢN ĐỒ HƯƠNG THƠM ĐẦY TỰ HÀO

Eau de MEMO – Sáng tạo hương kỷ niêm 10 năm thành lập thương hiệu MEMO PARIS, là biểu tượng của sự du hành và tự do trên bầu trời Paris, cũng là nơi MEMO PARIS đặt nền móng cho sự phát triển của mình.

MEMO PARIS – Chìa khóa của ký ức

MEMO PARIS tựa dòng hồi ức. Tựa món quà trao tay. Tựa những vấn vương trong xúc cảm mùi hương.

Với MEMO PARIS, thời gian của mỗi hành trình là một phần không thể thiếu để trải nghiệm và nảy sinh những va chạm bất ngờ với cái đẹp. Nước hoa cũng sở hữu quy luật như vậy, dung hòa bởi sự kiên nhẫn và những tiêu chuẩn phù hợp để đạt được cảm quan thơ mộng về một hương thơm mong muốn.

MEMO PARIS khai mở giác quan bằng những nốt hương tuyệt vời

Một trong những đặc trưng khi nhắc đến MEMO PARIS chính là nét hòa trộn cổ điển cùng mong muốn tái hiện những thức quà từ quá khứ qua từng làn hương. “Tôi để hương thơm trưởng thành theo thời gian, diễn biến một cách tuyệt vời trên làn da” – đó luôn là điều mà Clara Molloy luôn chấp niệm cho mỗi chế tác – Eau de MEMO cũng là một sáng tạo hương như vậy.

Eau de MEMO – Giao điểm của nghệ thuật điều hương

Tuyệt tác mùi hương Eau de MEMO ra đời mang theo niềm tự hào về một hành trình 10 năm từ những ngày đầu tiên đến một đế chế thịnh vượng của MEMO PARIS.

Nhâm Phương Nam hòa mình vào phẩm chất tuyệt vời của Eau de MEMO

Eau de MEMO tựa nét bút của chàng họa sĩ tô vẽ nên bức họa hương Paris đầy mỹ cảm: Những chú chim chao lượn trên bầu trời, tiếng đập cánh vang vọng khắp không gian, cũng là lúc những ký ức hôm nao dần được thức tỉnh. Mọi thứ như hòa quyện vào nhau, khẽ thì thầm về một thành phố trên không cùng tình yêu dẫu da diết nhưng lại vô cùng lặng lẽ.

Hồi tưởng lại khi ấy Clara Molloy và chồng đã cùng nhau bay cao, tự do đắm chìm trong niềm phúc hạnh của cuộc sống, là khi họ bắt đầu hành trình khám phá sự vô tận của thiên nhiên, mở lòng trao gửi những giấc mơ vào từng tuyệt tác mùi hương. Vui thích khi được “tâm tình” cùng những nỗi yêu thương đó, Clara Molloy và nhà điều hương nổi tiếng Alienor Massenet, đã một lần nữa tận hưởng những thức thời và truyền tải chúng qua chế tác Eau de MEMO.

Dương Minh Đăng tìm lại ký ức một thời cùng Eau de MEMO

Sắc màu nơi một thành phố thượng lưu

Tinh tế và trang trọng, Eau de MEMO là tổng hòa của sự mãnh liệt và cuốn hút từ một nhân thể quyến rũ.

Da Thuộc là điều khiến Nhâm Phương Nam mê đắm sáng tạo hương này

Đứng trước mảnh giấy hương, ta không khỏi trầm trồ với cách Alienor Massenet vẽ lại những nốt hương như thế – trừu tượng, ma mị mà gợi mở, mê hoặc đến vô cùng. Hương Hoa Nhài dẫn lối người thưởng đến với cơn say chuếnh choáng bằng sự đậm đà của Lá Trà Xanh với đôi nét chấm phá ấm áp và nồng nàn từ Diên Vĩ và Xạ Hương. Trong thoáng chốc, cơn lốc hương mãnh liệt nhưng không hề gai góc như kéo ta đến với bữa tiệc của Da thuộc, tựa hơi ấm còn sót lại giữa tiết trời se lạnh nơi Kinh Đô Paris đầy vĩ hùng, biến tất cả trở nên mê hoặc, khiến ta cứ mãi quanh quẩn, chẳng nỡ rời đi.

AH Perfumes, nhà phân phối nước hoa chính hãng của MEMO PARIS, với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte, Lotte Ciputra – Hanoi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188