Hàng nghìn thẻ cào chia sẻ đến khách hàng MobiFone

150

MobiFone trao những chiếc thẻ cào yêu thương cho khách hàng bị ảnh hưởng công việc do Covid-19 thông qua chương trình đổi điểm tích lũy tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trị giá của chương trình lên đến 400 triệu đồng, tương đương 8.000 thẻ cào MobiFone mệnh giá 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được đổi thưởng tối đa 2 sản phẩm, 1.000 điểm tích lũy = 1 thẻ cào MobiFone mệnh giá 50.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone từ năm 2019 trở về trước; hiện là giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; hướng dẫn viên du lịch; tài xế taxi tại Đà Nẵng và Quảng Nam, đã tích lũy 2.000 điểm trong chương trình Kết nối dài lâu hoặc Chính sách tính điểm của MobiFone trước đó.

Chương trình đổi điểm tích lũy sẽ triển khai trong tháng 10 và có thế kết thúc sớm nếu hết sản phẩm đổi thưởng.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng là giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, tài xế taxi.

Để tham gia chương trình, khách hàng đang làm các ngành nghề trên chỉ cẩn liên hệ qua kênh nhắn tin Fanpage MobiFone Zone 3 hoặc trực tiếp ở cửa hàng, trung tâm giao dịch MobiFone tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình thành công, khách hàng có thể đổi điểm tích lũy lấy sản phẩm ngay tại đây. Chương trình triển khai trong tháng 10 và có thể kết thúc sớm nếu hết sản phẩm đổi thưởng.

Là một trong những đơn vị luôn đi đầu ở những chiến dịch đồng hành, sẻ chia, MobiFone đã và đang triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng theo từng phân khúc riêng biệt, nhằm gia tăng nhiều hơn giá trị phục vụ trong hành trình trải nghiệm khách hàng.

(Nguồn: MobiFone)

Nguồn