Hàng Hóa – Kênh Đầu Tư Hiệu Quả Cho Nhà Đầu Tư Việt

Hàng hóa có phải kênh đầu tư hiệu quả? – Từ lâu hàng hóa đã được nhiều nhà đầu tư liệt kê vào danh mục các sản phẩm đầu tư tiềm năng và an toàn trên thị trường tài chính. Như vậy làm thế nào để đầu tư hàng hóa phái sinh một cách hiệu quả và thu được lợi nhuận cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra giải pháp thực tiễn nhé!

Thị trường hàng hóa là gì?

Thị trường hàng hóa cung cấp cho các nhà đầu tư quyền chọn giao dịch với nhóm các nguyên liệu và hàng hóa khác nhau. Bạn có thể suy đoán giá của nguyên liệu thô và tài nguyên thiên nhiên trên thị trường thương mại quốc tế.

Tại sao hàng hóa là kênh đầu tư hiệu quả năm 2022

Khác với hàng hóa vật lý, đối với việc đầu tư hàng hóa trực tuyến bạn chỉ cần suy đoán giá của chúng trên thị trường. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xem xét các yếu tố như thời tiết hoặc các sự kiện chính trị tác động trực tiếp vào giá cả trên thị trường. Nếu bạn dự đoán trước sự thay đổi giá trên thị trường, bạn chỉ cần suy đoán về giá trên sàn giao dịch SEA Investing hay còn gọi là hợp đồng chênh lệch (hoặc CFD).

Hàng hoá có thể được giao dịch dưới dạng hợp đồng tương lai. Nghĩa là hàng hoá sẽ được giao dịch tại tương lai với mức giá và ngày tháng thống nhất theo hợp đồng. Điều này cho phép bạn giao dịch các hợp đồng này mà không cần sở hữu tài sản cơ sở.

Điều kiện giao dịch hàng hóa – kênh đầu tư hiệu quả tại SEA Investing?

 • Phạm vi duy nhất: Giao dịch với vàng, bạc, dầu và nhiều hơn nữa.
 • Đầu tư an toàn: Lợi nhuận hoặc khoản lỗ của bạn sẽ rõ ràng theo thời gian, từ đó giúp tăng tính minh bạch.
 • Truyền thống nhưng thay thế: Hàng hóa giao dịch được sử dụng đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, giảm thiểu rủi ro.

Đòn bẩy lên đến 1:400

Đòn bẩy được sử dụng như một công cụ nâng cao khối lượng giao dịch và giúp trader tăng nhanh lợi nhuận khi đi đúng xu hướng. Ngoài ra, đòn bẩy vẫn có mặt trái của nó chính là tỷ lệ thua lỗ sẽ cao hơn nếu bạn giao dịch với đòn bẩy quá cao. Chính vì vậy, với tỷ lệ đòn bẩy vừa đủ 1:400 tại SEA Investing nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch để hưởng lợi nhuận và rủi ro xảy ra sẽ được cắt giảm.

Tính thanh khoản nhanh

Ý nghĩa của tính thanh khoản đối với nhà đầu tư thể hiện ở khả năng chuyển đổi nhanh chóng, mức độ an toàn khi chuyển đổi của tài sản:

 • Thể hiện mức độ năng động, hiệu quả của thị trường. Thị trường càng sôi động thì tính thanh khoản càng cao do có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia.
 • Khả năng dễ dàng chuyển đổi danh mục đầu tư.

Tại SEA Investing nhà đầu tư được phép giao dịch với tính thanh khoản cao cho nên mọi thao tác nạp rút tiền sẽ diễn ra nhanh chóng tiện lợi.

Giao dịch hàng hóa cứng và mềm

Các sản phẩm nông nghiệp như cà phê, lúa mì và đường được gọi là hàng hóa mềm. Trong khi vàng, bạc và dầu được coi là hàng hóa cứng. Kim loại quý phổ biến nhất là vàng, bạc và bạch kim. Ngoài ra, dầu thô và khí đốt tự nhiên là những mặt hàng năng lượng được giao dịch nhiều nhất do giá cả liên tục thay đổi.

Ngoài ra, dầu thô và khí đốt tự nhiên là những mặt hàng năng lượng được giao dịch nhiều nhất do giá cả liên tục thay đổi. Đối với hàng hóa mềm, các mặt hàng như cà phê, lúa mì, bông, ngô và ca cao là hàng hóa được giao dịch nhiều nhất. Những mặt hàng chủ yếu là nông sản có thị phần lớn trong thị trường ngành nông nghiệp.

Hệ thống khớp lệnh nhanh chóng

Tốc độ khớp lệnh là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng của mỗi sàn môi giới. Ở SEA Investing nhà đầu tư được trải nghiệm và hài lòng về tốc độ khớp lệnh trên từng mili giây.

Phí chênh lệch thấp

Mức phí chênh lệch hay còn gọi là spread sẽ hỗ trợ nhà đầu tư cắt giảm hầu hết chi phí giao dịch. SEA Investing cung cấp mức phí chênh lệch dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip và hàng hóa có mức phí chênh lệch là 0.6 pip. Bạn đang cảm thấy rằng mức phí này quá thấp đúng không?

Đội ngũ hỗ trợ khi đầu tư hàng hóa

SEA Investing đã xuất sắc nhận được giải thường “Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất” với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thể khi đến với SEA Investing bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

>> SEA Investing cho phép giao dịch với nhiều loại hàng hóa chính trên thị trường. Bạn có thể kiếm lời bằng cách mua cả từ các thị trường giá lên hoặc từ các thị trường giá xuống giảm bằng cách bán khống các vị thế của mình.

Làm thế nào để xác định giá của hàng hóa – kênh đầu tư hiệu quả năm 2022?

Thông thường để xác định giá của một loại sản phẩm giao dịch nhà đầu tư cần trải qua quá trình nghiên cứu và phân tích ký lưỡng trước khi đặt lệnh, Đối với kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao như hàng hóa thì công đoạn này nên được chuẩn bị sẵn và có chiến lược dài hạn. Chính vì vậy, nhà đầu tư đừng bỏ qua các yếu tố dưới để để có một kết quả đầu tư mỹ mãn nhất nhé!

 • Sự kiện kinh tế
 • Sự kiện chính trị
 • Cung cấp & nhu cầu vấn đề
 • Giá của đô la mỹ
 • Thời tiết
 • Thay đổi theo mùa

SEA Investing tin rằng với những dịch vụ chất lượng và chiến lược dành cho kênh đầu tư hiệu quả là hàng hóa thì nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch một cách lợi nhuận nhất. Chúc nhà đầu tư luông thành công nhất!

ĐỌC THÊM: Review Trải Nghiệm Khi Đầu Tư Tại SEA Investing