Google Messages thử nghiệm phân loại giúp sắp xếp hộp thư đến tốt hơn | Công nghệ

98

Theo Neowin, các danh mục đang được thử nghiệm bao gồm All, Personal, Transactions, OTP (one-time password), Offers… Mặc dù các ứng dụng của bên thứ ba như SMS Organizer của Microsoft đã hỗ trợ khả năng này nhưng đây thực sự là một bổ sung quan trọng đối với Messages – ứng dụng đã vượt 1 tỉ lượt tải xuống trên Google Play Store hồi đầu năm nay.

Về cơ bản, điều này cho thấy Google dường như muốn cung cấp cho người dùng Messages trải nghiệm có tổ chức hơn khi sử dụng ứng dụng, nhờ vậy việc bắt kịp các cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Google đã liên tục làm việc để củng cố khả năng của Messages và tung ra một loạt tính năng trong năm nay, bao gồm cả những phản ứng biểu tượng cảm xúc, chỉnh sửa hình ảnh… Trong bản cập nhật gần đây là 6.7.067, Google cũng đã mang đến cho Messages khả năng tự động xóa tin nhắn OTP sau 24 giờ.

Hiện tại tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa rõ liệu nó sẽ được triển khai thông qua bản cập nhật trực tiếp hay kích hoạt từ phía máy chủ, tuy nhiên báo cáo từ XDA Developers cho thấy điều này có thể sớm xảy ra.
Nguồn