Gỗ An Cường ứng dụng bộ sưu tập mới vào hệ thống showroom

112

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường đưa loạt sản phẩm gam màu mới nhất vào các thiết kế căn hộ mẫu, kết hợp cùng thương hiệu thiết bị bếp Malloca, thiết bị nội thất rời Aconcept nhằm đem đến trải nghiệm không gian sống hiện đại cho khách hàng.

Bộ sưu tập 2020

Không gian căn hộ mẫu tại showroom One-Stop Shopping Center. Ảnh: Gỗ An Cường.

Trước đó vào đầu năm 2020, Gỗ An Cường đã tung ra loạt sản phẩm mới thông qua ba bộ sưu tập 2020. Trong đó, Synchronicity & More là bộ sưu tập đồng màu số bốn đem đến trải nghiệm gần gũi với tự nhiên đồng thời nâng cao tính ứng dụng, tối ưu hoá chi phí thi công.

Bộ sưu tập 2020

Bộ sưu tập 2020 của Gỗ An Cường. Ảnh: Gỗ An Cường.

Bộ sưu tập Decor Selection gồm những màu theo xu hướng mới của năm, được sắp xếp theo thứ tự tông màu và bối cảnh ăn khớp nhau, tạo sự chủ động cho khách hàng trong thiết kế và thi công. Còn Laminate Trend Collection là bộ sưu tập được kỳ vọng thu hút nhiều người lựa chọn với hàng loạt tông màu mới.

Phòng trưng bày nhượng quyền One-Stop Shopping Center tại số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phòng trưng bày nhượng quyền One-Stop Shopping Center tại Hà Nội. Ảnh: Gỗ An Cường.

Gỗ An Cường hiện có 23 showroom và showroom nhượng quyền One-Stop Shopping Center trên toàn quốc. Bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ như một trung tâm mua sắm, Gỗ An Cường đã hoàn thiện vật liệu, phụ kiện và nội thất, liên tục ứng dụng vật liệu mới vào căn hộ mẫu. Vừa qua, doanh nghiệp này tiếp tục giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập Decor Trends 2020-2021 mang xu hướng độc đáo cùng các dòng sản phẩm nổi bật đem đến trải nghiệm mới cho người dùng.

“Chúng tôi luôn thay đổi, làm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện thực hóa vật liệu bằng không gian mẫu tại phòng trưng bày để theo kịp sự phát triển của thị trường”, đại diện Gỗ An Cường cho biết.

Thanh Di

Hệ thống An Cường One-Stop Shopping Center:
– Tại Hà Nội: 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Tại Đà Nẵng: 451 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
– Tại TP HCM: 279 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Khách hàng xem thêm thông tin và các ứng dụng thực tế tại đây.

Nguồn