Gmail cho iOS 14 thêm tính năng mới | Công nghệ

Theo PhoneArena, khả năng thay đổi ứng dụng trình duyệt internet và thư mặc định sẽ cung cấp cho người dùng iPhone tùy chọn thoát khỏi giới hạn của ứng dụng Safari và Mail của Apple. Phiên bản 6.0.200825 mới nhất của ứng dụng Gmail dành cho iPhone và iPad hiện có khả năng đặt nó làm ứng dụng email mặc định, có nghĩa tất cả liên kết Mailto: sẽ tự động mở trong ứng dụng email của Google.
Để sử dụng, người dùng cần thiết bị iOS và ứng dụng Gmail của mình đều được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Sau đó vào Settings > Gmail để chuyển nó về mặc định. Đây là một sự thay đổi quan trọng đối với công ty công nghệ có trụ sở tại Cupertino vốn nổi tiếng với nguyên tắc duy trì sự kiểm soát chặt chẽ đối với tất cả các phần trong hệ sinh thái của mình.
Câu hỏi là tại sao người dùng nên chuyển sang Gmail? Đó là ứng dụng email client phổ biến nhất trên toàn thế giới và tính năng đồng bộ hóa nâng cao với các thiết bị là lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người. Thêm vào đó, mặc dù phần mềm của Apple nổi tiếng về tính bảo mật nhưng các điểm yếu chính trong ứng dụng Mail đã chứng minh nó không hoàn hảo.
Nguồn