Giúp con ôn toán trong mùa hè qua các khóa học trực tuyến

45


Các khóa học Toán của Vioedu giảm độc quyền 25% duy nhất ngày hôm nay trên Shop VnExpress.

VioEdu là nền tảng công nghệ giáo dục ứng dụng cho học sinh liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12, nội dung được xây dựng theo khung phân phối chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hệ thống là kết quả nghiên cứu phát triển của đội ngũ chuyên gia công nghệ FPT và các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của chương trình học này là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) và phương pháp học tập thích ứng (Adaptive Learning) nhằm phát hiện chính xác điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh, từ đó gợi ý lộ trình học cá nhân hóa cho từng em, giúp các em tiến bộ trong thời gian ngắn nhất có thể.

VioEdu có hệ thống khen thưởng nhiều cấp độ: Giấy khen, giấy chứng nhận, bảng xếp hạng, kim cương và quà hiện vật, quà trưng bày khơi gợi đam mê học tập và đem lại những giá trị thiết thực cho học sinh.

Với học sinh, VioEdu giúp tiết kiệm 30% – 35% thời gian học tập bằng cách cung cấp các bài giảng lý thuyết qua video sinh động, độc quyền; cung cấp hơn 100.000 bài học để học sinh luyện tập; cung cấp hệ thống bài kiểm tra, ôn thi và thi thử dành cho học sinh các cấp. Ngoài ra, chương trình học còn lồng ghép các sân chơi Toán học, trò chơi, quà tặng khuyến khích các em hăng say và chủ động hơn trong việc học.

Học trực tuyến ngày càng phố biến, nhất là trong giai đoạn Covid-19. Ảnh: womensagenda

Học trực tuyến ngày càng phố biến, nhất là trong giai đoạn Covid-19. Ảnh: womensagenda.

Với phụ huynh, VioEdu giúp nắm rõ quá trình học tập của con, đồng hành cùng con mọi lúc bằng cách cung cấp hệ thống báo cáo học tập định kỳ qua ứng dụng điện thoại giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình và kết quả học tập của con; cung cấp các hệ thống đánh giá, đề xuất các mục tiêu, phần thưởng, từ đó giúp phụ huynh đưa ra những định hướng phù hợp cho con. Các khóa học của Vioedu cũng giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón và tài chính cho việc học thêm của con.

Dưới đây là một số khóa học môn Toán đang được ưu đãi trên Shop VnExpress, cha mẹ có thể tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với con mình, giúp trẻ không quên kiến thức trong kỳ nghỉ hè cũng như trong thời gian không thể đến trường vì dich bệnh. Các gói học này đều giúp trẻ luyện thi Violympic, thi học kỳ, chuyển cấp, thi thách đấu, đấu trường toán học miễn phí. Lộ trình học tập cá nhân hóa tương thích với khả năng của từng học sinh. Trẻ có thể tích lũy kim cương đổi quà thưởng khi mua khóa học còn phụ huynh được tặng một tài khoản nhận báo kết quả học tập chi tiết của con.

Gói học toán VioEdu 6 tháng cho học sinh lớp 1 đến 9, giảm 25% còn 450.000 đồng. Tặng 20 kim cương vào tài khoản.

Gói học toán VioEdu 1 năm cho học sinh lớp 1 đến 9, giảm 25% còn 720.000 đồng, đồng thời tặng 50 kim cương vào tài khoản

Combo 2 gói học Toán không giới hạn VioEdu – 6 tháng, giảm 25% còn 900.000 đồng, cộng 40 kim cương vào tài khoản học sinh.

Combo 2 gói học Toán không giới hạn VioEdu – 1 năm giảm 25% còn 1,44 triệu đồng, cộng 50 kim cương vào tài khoản học sinh.

Diệp Chi

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây