Giải thưởng IAGTO 2024 vinh danh Bà Nà Hills Golf Club giúp tăng thêm sức hấp dẫn của Liên minh các sân golf miền Trung

Vị thế của Vietnam Golf Coast ngày càng được khẳng định với chuỗi các giải thưởng quốc tế danh giá

Đà Nẵng, Ngày 2/5/2024 vừa qua — Miền Trung Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những thiên đường golf châu Á khi giải thưởng của hiệp hội các công ty lữ hành golf hàng đầu thế giới IAGTO Awards 2024 vinh danh Bà Nà Hills Golf Club là “Sân golf Tốt nhất Việt Nam”.

Sở hữu loạt sân golf được thiết kế bởi các huyền thoại như Sir Nick Faldo (thiết kế sân Laguna Lăng Cô), Luke Donald (sân Bà Nà Hills), Colin Montgomerie (sân Montgomerie Links), miền Trung Việt Nam đang nổi lên như một trong những điểm đến chơi golf hấp dẫn bậc nhất châu Á. Vị thế này một lần nữa được khẳng định qua giải thưởng danh giá khi Bà Nà Hills Golf Club được xướng tên tại lễ trao giải thưởng IAGTO Awards 2024 tổ chức tại Abu Dhabi.

Bà Nà Hills Golf Club được giải thưởng của hiệp hội các công ty lữ hành golf hàng đầu thế giới IAGTO Awards 2024 vinh danh là “Sân golf Tốt nhất Việt Nam”.

Ông Gary Dixon, Tổng quản lý của sân golf Bà Nà Hills cho biết: “Chúng tôi thực sự tự hào khi được vinh danh là ‘Sân golf tốt nhất Việt Nam’. Giải thưởng này không chỉ nêu bật những thành tựu mà còn là điểm sáng cho các sân golf khu vực miền Trung Việt Nam và củng cố vị thế là một trong những điểm đến du lịch golf hàng đầu châu Á.”

Sân golf Montgomerie Links mang lại những trải nghiệm thú vị và thách thức cho người chơi.

Miền Trung không chỉ hấp dẫn bởi sự nhộn nhịp của phố thị, của những bãi biển tuyệt đẹp, hay chuỗi các khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà đây còn là điểm đến chơi golf hàng đầu đã được khẳng định bởi hàng loạt giải thưởng danh giá mà các sân golf trong khu vực đang sở hữu. Điển hình năm 2023 vừa qua, Laguna Golf Lăng Cô, và Bà Nà Hills Golf Club không chỉ xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nổi tiếng tại Châu Á như ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Campuchia để lọt Top 11 Khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu châu Á và Top 100 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu thế giới do tạp chí GOLF uy tín của Mỹ bình chọn.

Ông Stephen Banks, Giám đốc Golf tại Laguna Lăng Cô cho biết: “Chúng tôi tự tin về ưu thế của miền Trung như một điểm đến chơi golf nổi bật tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Với lợi thế đa dạng về cảnh quan và địa hình, golf thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm sân links nối liền với những bãi biển thơ mộng hay sân golf nằm giữa những dãy núi trùng điệp tuyệt đẹp.”

Laguna Golf Lăng Cô do Ngài Nick Faldo thiết kế cũng là một trong những sân golf hàng đầu ở miền Trung.

Sau một năm 2023 thành công vang dội khi chứng kiến ​​tổng số lượt chơi golf của các sân trong khu vực đạt mức kỷ lục, danh tiếng du lịch golf tại miền Trung ngày càng tăng vượt bậc. Các thành viên chủ chốt của Liên minh các sân golf miền Trung Vietnam Golf Coast đang tiếp tục nỗ lực giành thêm nhiều giải thưởng để quảng bá điểm đến. Mới đây nhất, Montgomerie Links, Bà Nà Hills Golf Club và Laguna Golf Lăng Cô vinh dự là 3 trong số 16 đề cử cho danh hiệu “Sân golf tốt nhất Việt Nam” trong Giải thưởng Golf Thế giới “World Golf Awards” năm 2024.

“Chuỗi thành tích ấn tượng vừa qua là những thành quả đáng tự hào của chúng tôi khi các sân golf khu vực duyên hải miền Trung đang ngày càng được chú ý. Việc các giải thưởng danh giá tại đấu trường quốc tế liên tục xướng tên các sân golf thành viên của Vietnam Golf Coast càng khẳng định miền Trung là điểm đến du lịch golf yêu thích của các golf thủ trên toàn thế giới” – chia sẻ từ Chị Lê Võ Hoàng Vân, Giám đốc Montgomerie Links – sân golf được thiết kế bởi huyền thoại Colin Montgomerie.