Galaxy Z Fold2 bán được 1.000 máy đầu tiên tại Việt Nam | Công nghệ

115

Theo công bố mới nhất của Samsung, chỉ trong 15 ngày sau khi chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam, 1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.

Ngoài thiết kế gập độc đáo, tinh xảo và trải nghiệm khác biệt, Galaxy Z Fold2 còn thu hút người dùng nhờ đặc quyền hấp dẫn chưa từng có dành cho 1000 chủ nhân đầu tiên. Theo đó, 1.000 khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ sở hữu thẻ “Đặc quyền Galaxy Z Elite” với mã số độc nhất từ 001 – 1.000 kèm theo mã xác thực đặc quyền mua sắm.

Khi mang thẻ đặc quyền Galaxy Z Elite đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, người dùng sẽ được quyền cá nhân hóa thiết bị bằng việc khắc ký tự và chữ số theo yêu cầu riêng trên ốp lưng. Ngoài ra, trong suốt thời gian 1 năm từ 25.9.2020 đến 25.9.2021, những khách hàng giới hạn đầu tiên này sẽ được hưởng ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm của Samsung.

Chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 còn được sử dụng gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu đồng cho toàn bộ các bộ phận máy, bao gồm toàn bộ các trường hợp hư hỏng do tai nạn (những hư hỏng liên quan đến rơi vỡ, vào chất lỏng, hoặc vỡ màn hình…).

Samsung cho biết, trong thời gian sớm tới hãng sẽ tiếp tục mở thêm đơn đặt hàng mua máy đợt tiếp theo trên toàn quốc để người dùng có cơ hội sở hữu Galaxy Z Fold2.

Được biết, thế hệ Galaxy Z Fold2 mang nhiều nâng cấp đáng giá so với tiền nhiệm Galaxy Fold. Đầu tiên có thể kể đến là màn hình ngoài của máy được nâng kích thước lên 6,2 inch (tăng khá nhiều so với 4,6 inch của thế hệ đầu tiên), sử dụng tấm nền Super AMOLED cùng thiết kế đục lỗ Infinity-O và hỗ trợ độ phân giải Full HD+.

Tiếp đến là màn hình chính của Galaxy Z Fold2 cũng to hơn với kích thước 7,6 inch, sử dụng thiết kế Infinity-O, tấm nền Dynamic AMOLED 2X, hỗ trợ HDR10+, tần số quét siêu mượt lên tới 120 Hz và được bảo vệ bởi lớp kính siêu mỏng Ultra Thin Glass (UTG) tương tự Galaxy Z Flip, cho độ bền cao hơn nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt.

Về cấu hình, Galaxy Z Fold2 mang trong mình bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 865+, RAM 12 GB, bộ nhớ trong tối đa 512 GB, đi kèm viên pin dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 25 W và sạc nhanh không dây 11 W.
Nguồn