FPT Shop giảm đến 7 triệu cho iPhone 11 series

128

Các sản phẩm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng đang được giảm giá tại FPT Shop trước thềm sự kiện ra mắt iPhone mới cùng nhiều ưu đãi.

Theo đó, iPhone 11 Pro 512GB ưu đãi nhiều nhất với mức giảm 7 triệu, xuống còn 33,99 triệu đồng. Sản phẩm iPhone 11 Pro Max phiên bản 64GB và 256GB cũng giảm 4 triệu đồng và iPhone 11 từ 64GB đến 256GB giảm 2 triệu đồng, còn từ 19,99 triệu đồng.

FPT Shop đang có nhiều ưu đãi giảm giá cho iPhone. Tham khảo thông tin mua hàng online ngay tại đây. Ảnh: FPT Shop.

FPT Shop đang có nhiều ưu đãi giảm giá cho iPhone. Tham khảo thông tin mua hàng online ngay tại đây. Ảnh: FPT Shop.

FPT Shop áp dụng chương trình giảm giá này cho khách hàng chọn mua trả thẳng (tức thanh toán 100%) từ nay đến ngày 30/9. Hệ thống bán lẻ có thêm ưu đãi trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 8 tháng, thủ tục đơn giản chỉ cần mang theo chứng minh dân dân cùng bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) và làm hồ sơ trong vòng 15 phút. Khách hàng có thể thực hiện thủ tục trả góp online, không cần phải đến cửa hàng.

Khách mua iPhone tại FPT Shop trả thẳng hay trả góp đều nhận nhiều phần quà thiết thực như voucher 500.000 đồng mua Apple Watch hoặc AirPods Pro, voucher 300.000 đồng mua ốp lưng chính hãng. Ngoài ra, tùy chương trình người dùng còn nhận các khuyến mãi như gói iCloud dung lượng 50 GB miễn phí trong 3 tháng, suất mua đồng hồ thời gian với giá giảm đến 40%, giảm thêm 200.000 đồng khi thanh toán 100% qua cổng VNPAY-QR.

iPhone 6s Plus 32GB cũng đang nhận sự quan tâm của nhiều người dùng bởi chất lượng tốt và mức giá 7,99 triệu đồng. Sản phẩm chính hãng bán độc quyền tại FPT Shop với 4 màu vàng, xám, bạc và hồng.

Ngoài ra, FPT Shop triển khai chương trình giao hàng tận nhà miễn phí. Khách hàng có thể chuyển khoản bằng thẻ hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, tiện lợi và an toàn.

Cũng trong tháng 9, FPT Shop thêm nhiều lựa chọn cho chương trình thu cũ đổi mới. Bên cạnh smartphone iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Huawei, hệ thống còn thêm máy tính bảng Apple và Samsung vào danh sách các sản phẩm thu cũ, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Hầu hết các loại máy cũ đều được thu mua, kể cả các máy bi hư hỏng như trầy, móp, tróc sơn, vỡ kính màn hình, máy còn hay đã hết hạn bảo hành, hoặc đã bị từ chối bảo hành, máy xách tay hoặc máy không mua tại FPT Shop, chỉ cần thân máy (không cần sạc, tai nghe, hộp đi kèm).

Khi mang máy cũ đến FPT Shop, người dùng có thể đổi tất cả sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và thiết bị đeo chính hãng mới. Hệ thống sẽ trợ giá thu cũ đổi mới thêm đến 15%, tức các sản phẩm máy cũ sẽ được thu lại với giá lên đến 21 triệu, giảm thêm 15% trên giá máy cũ đến hơn 3 triệu đồng. Như vậy, người dùng có thể sở hữu sản phẩm công nghệ mới với chi phí tiết kiệm đến 24 triệu đồng.

Tại FPT Shop, người mua có thể đồi smartphone iPhone, Samsung, OPPO, Vivo, Huawei, máy tính bảng Samsung và Apple cũ để nhận iPhone mới. Ảnh: FPT Shop.

Tại FPT Shop, người mua có thể đồi smartphone iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Huawei, máy tính bảng Samsung và Apple cũ để nhận iPhone mới. Ảnh: FPT Shop.

FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, chuyên bán sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Apple và có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam. Khi mua các sản phẩm iPhone, iPad, Mac, Watch, phụ kiện Apple tại đại lý ủy quyền như FPT Shop và F.Studio, khách hàng được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành trong nước. FPT Shop cũng là hệ thống lên kệ sớm những sản phẩm chính hãng và bán sản phẩm Apple với số lượng nhiều, chủng loại đa dạng.

Sản phẩm chính hãng mua tại FPT Shop và F.Studio được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, người dùng có thể chọn mua trực tiếp tại hơn 630 cửa hàng, mua online, gọi hotline 18006601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Thanh Thảo

Nguồn