Eurowindow Holding khởi công dự án Melinh PlazaYên Bái

163

Melinh Plaza Yên Bái khởi công ngày 29/6 tại phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, là dự án đầu tiên của Eurowindow Holding tại tỉnh này.

Melinh Plaza Yên Bái là tổ hợp nhà ở thương mại, bao gồm một trung tâm thương mại, 12 căn nhà phố thương mại, 12 căn biệt thự đơn lập và 6 căn biệt thự song lập cùng hệ thống đường nội khu, bãi đỗ xe và hạ tầng kỹ thuật, cây xanh.

polyad

Các đại biểu bấm nút khởi công dự án Melinh Plaza Yên Bái.

Dự án tọa lạc trên con đường Điện Biên – tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái với lượng người và phương tiện giao thông lưu thông đông đảo, mật độ cửa hàng kinh doanh trên 95%. Đây cũng là vị trí “trung tâm của trung tâm” khi trong vòng bán kính 500m, xung quanh có đầy đủ các tiện ích như bệnh viện, nhà ga, trường học hay ngân hàng.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án Melinh Plaza Yên Bái

Phát biểu khai mạc tại lễ khởi công, ông Nguyễn Cảnh Hồng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Eurowindow Holding cho biết, Yên Bái là địa phương giàu tiềm năng, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng ngày càng được đầu tư bài bản theo hướng hiện đại hóa, giao thông đi lại thuận tiện, thu hút nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đến đầu tư xây dựng các dự án lớn. Nhằm góp phần giải quyết nhu cầu của người dân cũng như mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thứ cấp, Eurowindow Holding đã quyết định phát triển dự án nhà ở thương mại Melinh Plaza Yên Bái.

“Với mật độ xây dựng thấp 37%, phủ xanh cây cối và quy hoạch hệ thống đường nội khu rộng rãi, đầu tư sử dụng các loại nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao, tích hợp các giải pháp chiếu sáng, thông gió, tiết kiệm năng lượng…chúng tôi hướng tới xây dựng khu nhà ở thương mại Melinh Plaza Yên Bái trở thành điểm lưu trú, kinh doanh, vui chơi, giải trí mới, cao cấp và hiện đại hàng đầu thuộc tỉnh Yên Bái”, ông Hồng cho biết thêm.

Ông Đỗ Đức Duy,Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái khẳng định,việc triển khai, hoàn thành và đưa dự án đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị không chỉ đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư mà còn tạo điểm nhấn trong phát triển đô thị cũng như phát triển lĩnh vực thương mại, dịch vụ trên địa bàn thành phố Yên Bái nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, đại diện đơn vị phát triển và chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, đại diện đơn vị phát triển và chủ đầu tư.

Dự án Melinh Plaza Yên Bái do Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam, thành viên của Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Tổ hợp Thương mại Melinh Plaza, Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh Plaza Hà Đông là dự án đầu tư chính của Công ty CP Đầu tư T&M Việt Nam, nay có thêm Melinh Plaza Yên Bái.

Phong Vân

Nguồn